Trang chủ Tin tức “Yellow Taxi (em đang nghĩ gì?)” của Hải Sâm: Việc hiểu được...

“Yellow Taxi (em đang nghĩ gì?)” của Hải Sâm: Việc hiểu được con gái đang nghĩ gì chưa bao giờ là dễ dàng

tram.nguyen

Tiếp nối thành công từ “Thế Thôi”, “Lấm Lem” hay “Em Có Đợi Tin Nhắn Tôi Không?”. Mới đây, Hải Sâm vừa cho phát hành bản Audio chính thức với ca khúc có tựa đề “Yellow Taxi (em đang nghĩ gì?)” nhân dịp Valentine trắng 14/03. Vẫn phong cách nhẹ nhàng, giai điệu sâu lắng cùng lối hát tâm tình, ca khúc này xứng đáng nằm trong danh sách những bài hát đáng nghe của Hải Sâm. 

 

“Có thể, cùng em chạy trốn đi đến nơi xa, chỉ còn lại màn đêm vắng/ Anh ước mong cho thời gian chờ đến ngày ta sẵn sàng. Nhưng nếu đêm nay cùng em, anh đâu có phiền…”

 

Giọng hát ngọt ngào hòa cùng điệu guitar nhẹ nhàng là điểm thu hút người nghe trong hầu hết các sản phẩm của Hải Sâm, và “Yellow Taxi (em đang nghĩ gì?)” cũng không hề ngoại lệ. Ra mắt vào ngày 14/03 – nhân dịp Valentine trắng, ca khúc như món quà nhỏ Hải Sâm gửi tặng đến người hâm mộ cũng như tất cả những ai đã, đang và sắp yêu. 

 

Hải Sâm thay mặt “cánh mày râu” đem nỗi trăn trở về tình yêu vào ca khúc mới “Yellow Taxi (em đang nghĩ gì?)”.

Nội dung bài hát “Yellow Taxi (em đang nghĩ gì?)” là tâm sự của chàng trai đang yêu. Vốn dĩ, “tâm tư con gái thật luôn là điều khó hiểu nhất trên đời”, để chuyện tình cảm trở nên tốt đẹp và gắn kết, chàng trai luôn tò mò muốn biết tất cả nỗi niềm, suy nghĩ của người con gái ngồi cạnh trên chuyến taxi đêm. Những thắc mắc, những trăn trở của Hải Sâm được thể hiện qua lời bài hát cũng chính là suy tư của tất cả mọi người khi “trót” phải lòng một ai đó. Chỉ khi thấu hiểu được tấm lòng của đối phương, bạn và người ấy mới có thể cùng nhau đắp xây nên chuyện tình lãng mạn dành cho chính hai người. “Có bao giờ người ta không nói ra dù một câu… Mà hiểu nhau, lúc đó anh sẽ thôi không bận tâm em đang nghĩ gì”. Câu hát như lời khẳng định, bày tỏ một cách chính thức, rõ ràng cảm nhận và mong muốn của chàng trai dành cho cô gái. 

 

MV lyric “Yellow Taxi (em đang nghĩ gì?)” – Hải Sâm

 

Trong “Yellow Taxi (em đang nghĩ gì?)”, phần sản xuất âm nhạc do Trần Quỳnh và Hoàng Vũ đảm nhận. Ngoài vai trò là ca sĩ hát chính Hải Sâm cũng góp mặt trong khâu sản xuất cho ca khúc. Trước đó, những ca khúc của Hải Sâm đều được khán giả yêu thích và đón nhận một cách nhiệt tình. “Thế Thôi”, “Em Có Đợi Tin Nhắn Tôi Không?”, “Lấm Lem”… là những cái tên nổi bật trong list nhạc mà Hải Sâm gửi đến người hâm mộ. Mới đây nhất, bài hát “Dumb mê” với giai điệu vui tươi, ca từ trẻ trung, khác với “phong cách nhạc buồn” cũ của Hải Sâm cũng nhận được nhiều bình luận tích cực từ phía người nghe nhạc.