Trang chủ Tin tức K-pop Yang Hyun Suk tái xuất ngành giải trí, đế chế YG đang...

Yang Hyun Suk tái xuất ngành giải trí, đế chế YG đang phục hồi trở lại?

Ánh Sáng

Thông tin sự trở lại của nhà sáng lập YG khiến người hâm mộ không khỏi kỳ vọng về màn lột xác của công ty trong thời gian tới. 

 

Sau tuyên bố trắng án trong vụ kiện liên quan đến B.I (cựu iKON) vào tháng Mười Hai năm ngoái, có vẻ như Yang Hyun Suk đang trở lại hoạt động dưới trướng YG Entertainment. Cụ thể, “ông lớn” nhà YG lần đầu chính thức tái xuất thông qua đoạn video giới thiệu về nhóm nữ mới của công ty vào cuối tháng 12/2022. Trong nội dung được đăng, Yang Hyun Suk xuất hiện với tư cách là nhà sản xuất chính của công ty và đưa ra những lời nhận xét về BabyMonster – bước tiến mới của YG Entertainment.

 

Yang Hyun Suk YG Entertainment
Yang Hyun Suk tái xuất với vai trò nhà sản xuất chính của YG.

Thông tin về màn phục chức một lần nữa được củng cố khi ông tiếp tục xuất hiện trong video giới thiệu về thành viên Ruka (BabyMonster) được đăng tải vào tối ngày 8/2 vừa qua. Kể từ khi vướng vào vụ kiện uy hiếp, đe dọa thực tập sinh Han Seo Hee cũng như cáo buộc che đậy hành vi phạm tội của cựu thành viên iKON vào năm 2019, cho đến nay đã hơn 3 năm 7 tháng Yang Hyun Suk chính thức rời khỏi vai trò điều hành sản xuất của công ty. Cùng với sự rời đi của hàng loạt tên tuổi như Daesung và Taeyang (Big Bang), diễn viên Kang Dong Won hay iKON trước đó, sự trở lại của trụ cột nhà YG có thể là tín hiệu cho sự phục hồi của một đế chế từng “làm mưa làm gió” một thời.  

 

Vào năm 2020, Yang Hyun Suk bị kết án phạt khoảng 14.000 USD (khoảng 330 triệu đồng) vì tội danh đánh bạc bất hợp pháp ở nước ngoài. Một năm sau đó, nhà sáng lập YG Entertainment bị truy tố vì tội danh uy hiếp Han Seo Hee với mức án được đề nghị lên đến 3 năm tù giam bởi công tố viên, tuy nhiên đã được tuyên bố vô tội vào tháng 12/2022.