Trang chủ Tin tức K-pop Yang Hyun Suk kết thúc điều tra lần 2, phủ nhận dùng...

Yang Hyun Suk kết thúc điều tra lần 2, phủ nhận dùng tiền công ty để đánh bạc

Anna

Vừa qua, cựu chủ tịch YG Entertainment Yang Hyun Suk đã được cảnh sát triệu tập điều tra lần hai về nghi án đánh bạc trái phép ở nước ngoài. Sau 14 giờ, ông vẫn một mực phủ nhận về chuyện dùng tiền của công ty để làm điều trái pháp luật.

 

Vào ngày 1/10, Sở cảnh sát thủ đô Seoul đã chính thức triệu tập cựu chủ thịch YG Entertainment Yang Hyun Suk lên một lần nữa để điều tra thêm về nghi án đánh bạc trái phép ở nước ngoài. Cuộc điều tra đã kéo dài trong vòng 14 tiếng và kết thúc vào lúc 0 giờ 10 phút ngày 2/10 (theo giờ địa phương). Đây là lần triệu tập điều tra thứ hai của Yang Hyun Suk sau lần đầu tiên vào ngày 29/8 vừa qua.

 

Cựu chủ tịch Yang Hyun Suk từ chối nghi vấn dùng tiền công ty để đánh bạc trái phép ở nước ngoài.

Sau khi rời khỏi cuộc điều tra kín này, cựu chủ tịch YG Entertainment đã phát biểu với báo chí rằng: “Tôi đã trung thực trong quá điều tra với cảnh sát. Tôi đã thành thật khai báo hết tất cả sự thật”. Khi được phóng viên hỏi rằng liệu có phải rằng ông đã thừa nhận tội trạng đánh bạc nhưng phủ nhận việc tái phạm hay không, Yang Hyun Suk cũng hồi đáp rằng “Thay vì tôi tự mình nói theo ý kiến cá nhân thì các bạn nên đợi vào thông báo chính thức từ phía cảnh sát thông qua cuộc điều tra sẽ chính xác hơn”. Ngoài ra, ông cũng phủ nhận về nghi vấn sử dụng tiền của công ty để đánh bạc.

 

Trước đó, Yang Hyun Suk cùng với cựu thành viên Big Bang – Seung Ri cũng đã bị tình nghi tham gia đánh bạc trái phép tại nước ngoài. Ngoài ra, cả hai còn sử dụng biện pháp giao dịch ngoại tệ trái phép để chuyển đồng tiền Dollar về thành tiền Won nhưng không thông qua các hình thức chính thống. Vụ việc này khiến cho dư luận xôn xao trong một thời gian dài. Vừa qua, Yang Hyun Suk vừa nhận được quyết định không truy tố hình sự với nghi án tiếp đãi tình dục từ phía cảnh sát vì không đủ chứng cứ buộc tội. Sau một thời gian dài với nhiều sự việc liên quan, cuối cùng những bê bối liên quan đến YG Entertainment cũng dần được giải quyết.