Trang chủ Tin tức K-pop Yang Hyun Suk đến gặp Han Seo Hee 10 lần tại cơ...

Yang Hyun Suk đến gặp Han Seo Hee 10 lần tại cơ sở mại dâm

YANG

Hôm 30/5, phiên tòa thứ năm dành cho Yang Hyun Suk liên quan đến việc bao che chuyện sử dụng chất cấm của B.I (iKON) vừa diễn ra. Tại đây, mối liên hệ giữa nhà sáng lập YG Entertainment và cựu thực tập sinh tai tiếng Han Seo Hee tiếp tục được hé lộ. 

 

Tại phiên tòa ngày 30/5, luật sư phía Yang Hyun Suk đã tiết lộ đoạn tin nhắn của Han Seo Hee và chủ tịch Yang cho thấy mối quan hệ thân thiết giữa hai người chứ không đơn thuần là quen biết. Trong đó, Han Seo Hee đã gọi Yang Hyun Suk là “oppa” – danh xưng thân mật được phụ nữ sử dụng khi trò chuyện với phái nam lớn tuổi hơn mình. Cả hai thậm chí còn không sử dụng kính ngữ.

 

Yang Hyun Suk và Han Seo Hee đã gặp nhau dưới vai trò khách hàng – người môi giới.

Đáng chú ý, luật sư cáo buộc Han Seo Hee từng làm việc tại cơ sở mại dâm cao cấp do một người được gọi là “Madam Jeong” điều hành. Đặc biệt, Han Seo Hee và Yang Hyun Suk đã gặp mặt nhau khoảng 10 lần tại đây, cô cũng không phủ nhận khi được hỏi về việc này. Theo nội dung tin nhắn, cả hai đã bắt đầu trò chuyện với nhau sau khi gặp gỡ dưới tư cách khách hàng – tiếp viên. Ngoài ra, Yang Hyun Suk còn trực tiếp gửi vé concert của các nghệ sĩ trực thuộc YG Entertainment cho cựu thực tập sinh này.

 

Trong quá trình trao đổi, Han Seo Hee được cho là đã không thể kiềm chế cảm xúc của mình khi tin nhắn riêng tư được mang ra làm bằng chứng. Cô thẳng thắn phát biểu: “Tôi không hiểu vì sao mình lại phải sợ thứ rác rưởi như thế? Ông ta không đáng để tôi sợ. Lẽ ra lúc ấy tôi nên nguyền rủa ông ấy. Đấy là điều tôi hối tiếc nhất“. Trước đó vào năm 2016 khi cái tên B.I được tiết lộ vào thời điểm cảnh sát đang điều tra tội sử dụng chất cấm, Han Seo Hee từng thừa nhận cô cảm thấy rất sợ hãi khi nhân viên YG gọi điện cho mình để yêu cầu gặp mặt Yang Hyun Suk.

 

Han Seo Hee bị phía Yang Hyun Suk tố từng làm việc tại cơ sở mại dâm cao cấp.

Qua lời khai trên, luật sư đã đặt ra nghi vấn về tính trung thực của những thông tin mà Han Seo Hee từng đưa ra trước đó. Mặt khác, Yang Hyun Suk vẫn một mực phủ nhận mọi cáo buộc hướng về mình, trong đó bao gồm việc đe doạ, thuyết phục Han Seo Hee rút lại lời khai sau khi cô cáo buộc B.I đã mua chất cấm từ mình vào năm 2016.