Trang chủ Tin tức K-pop Yang Hyun Suk cập nhật mạng xã hội sau 7 tháng, nội...

Yang Hyun Suk cập nhật mạng xã hội sau 7 tháng, nội dung liên quan đến đám cưới chị gái G-Dragon

Billboard Việt Nam

Lần đầu tiên sau 7 tháng, cựu chủ tịch YG Entertainment – Yang Hyun Suk đã quay trở lại và chia sẻ bài viết trên tài khoản mạng xã hội cá nhân của mình.

 

Vào ngày 11/10, Cựu chủ tịch Yang Hyun Suk đã đăng tải bài viết đầu tiên lên mạng xã hội của mình kể từ khi những việc bê bối liên quan đến ông xảy ra. Tính đến hiện tại, đã là 7 tháng kể từ bài viết cũ nhất và cho dến hiện tại trên trang cá nhân của ông mới có được bài đăng mới. Hình ảnh mà Yang Hyun Suk chia sẻ chính là một bức ảnh chụp từ đám cưới của chị gái G-Dragon – trưởng nhóm của Big Bang, cùng với nam diễn viên Kim Min Joon. Đi kèm với hình ảnh đó chính là dòng trạng thái “Congratulation!!” (Tạm Dịch: Xin chúc mừng).

 

Yang Hyun Suk đăng tải ảnh từ đám cưới của chị gái G-Dragon, đây là bài viết đầu tiên sau 7 tháng ngưng hoạt động mạng xã hội của ông.

Tuy nhiên, ngay sáng ngày hôm sau (12/10), Yang Hyun Suk đã xóa bỏ hình ảnh này trên trang. Có thể là ông nhận ra rằng ngay tại thời điểm này vẫn còn nhạy cảm khi hoạt động mạng xã hội trở lại. Trong cùng ngày đám cưới của chị gái G-Dragon, cũng có những video và hình ảnh ghi lại khoảnh khắc Yang Hyun Suk đang trò chuyện cùng với nam thần tượng này. Điều đó cho thấy mối quan hệ giữa ông và G-Dragon vẫn tốt đẹp dù hiện tại ông đã không còn là chủ tịch của YG Entertainment nữa.

 

Hình ảnh cho thấy G-Dragon đang trò chuyện thân mật cùng cựu chủ tịch Yang.

Vào đầu năm ngay, cả hai anh em đang điều hành YG là Yang Hyun Suk và Yang Min Suk đều đồng loạt từ chức sau khi nhiều vụ việc gây tranh cãi xảy ra. Ngoài ra thì cựu chủ tịch Yang Hyun Suk cũng đã hoàn thành lần triệu hồi điều tra thứ hai về nghi vấn đáng bạc trái phép ở nước ngoài.