Trang chủ Tin tức Pop YanBi hợp tác cùng Weeza và Machiot ra mắt bản Audio “Xa...

YanBi hợp tác cùng Weeza và Machiot ra mắt bản Audio “Xa Em Mấy Ngày”

tram.nguyen

Vào chiều ngày 26/03, bộ ba YanBi, Weeza cùng Machiot ra mắt bản Audio của ca khúc “Xa Em Mấy Ngày”. Trong lần hợp tác này, Machiot là người chịu trách nhiệm cho phần sản xuất âm nhạc, YanBi và Weeza đảm nhận việc viết lời. 

 

“Xa Em Mấy Ngày” có giai điệu bắt tai và ca từ gần gũi, dễ nhớ dễ nghe. Nội dung bài hát được thể hiện rõ qua chính tựa đề, kể về một cặp đôi mới vừa chia tay. Sau khi cô gái bỏ đi, chàng trai dường như rơi vào bế tắc. Anh nghĩ đến những chuyện đã qua và sắp tới, liệu rằng khi nào người yêu sẽ quay lại và cùng nhau đắp xây hạnh phúc. Trái tim đang yêu luôn cảm thấy thời gian như ngưng đọng vì nỗi nhớ người yêu: “Nỗi nhớ em càng như nhiều thêm/ Chìm đắm mãi trong màu đen của đêm/ Đêm nay dường như rất dài/ Một, hai, ba giờ mà như mấy ngày…”

 


“Xa Em Mấy Ngày” – YanBi x Weeza x Machiot

 

Đây là sản phẩm kết hợp tiếp theo của Yanbi sau 2 tuần ra mắt “Một Thời Đã Sống” cùng 2Can. Trước đó, giọng ca “Thu Cuối” cũng phát hành ca khúc chính thức “Viết Tên Em” vào hồi tháng Hai sau một khoảng thời gian dài vắng bóng.

 

Mặc dù lấn sân sang lĩnh vực sản xuất âm nhạc với tư cách là ca sĩ, nhưng Machiot vẫn thường xuyên ra các sản phẩm mới một cách chăm chỉ. Trước một tuần ra mắt “Xa Em Mấy Ngày”, Machiot đã kết hợp cùng Seachains cho ra mắt bài hát tình yêu ngọt ngào “Là Khi Nào Ấy Nhờ”. Cùng thời điểm phát hành chính thức MV “Em Đi Đâu”, ca sĩ kiêm nhà sản xuất âm nhạc Machiot cũng tung ra hàng loạt bản audio của các ca khúc như “Cơn Mê Ta Say Là Em”, “Có Những Lúc”…

 

Weeza, YanBi và Machiot cùng kết hợp trong “Xa Em Mấy Ngày”.

Về Weeza, anh là rapper trẻ tiềm năng trong giới Underground. Với phong cách âm nhạc đa dạng, mang màu sắc mới lạ, các sản phẩm của Weeza đều toát lên sự trẻ trung, vui tươi. Một số ca khúc của nam rapper sinh năm 1998 được biết đến là “Hôn Lên Trán Em”, “Chả Hiểu Sao”…