Trang chủ Tin tức K-pop Ý nghĩa đằng sau tấm Black card quyền lực của V (BTS)

Ý nghĩa đằng sau tấm Black card quyền lực của V (BTS)

YANG

Không chỉ đơn giản là tấm thẻ tín dụng chứng minh khối tài sản khủng, con số xuất hiện trên đó còn đề cập đến một mốc thời gian vô cùng ý nghĩa đối với V cũng như các thành viên khác của BTS.

 

Vài ngày trước, V (BTS) từng đăng tải lên tài khoản Twitter hình ảnh một chiếc Black card mà mình đang sở hữu. Theo đó, tấm thẻ mang tên “The Black” và phát hành bởi Hyundai. Có thông tin cho rằng người dùng chỉ được cung cấp loại thẻ quyền lực này khi nhận lời mời. Ngoài ra, những ai nắm trong tay tài sản ròng ít nhất 16 triệu USD với mức chi tiêu mỗi năm tối thiểu 120.000 USD mới đủ điều kiện để được mời đăng ký.

 

V BTS sở hữu thẻ đen quyền lực
Hình ảnh chiếc thẻ tín dụng với dòng số đặc biệt mà V (BTS) đăng tải trên mạng xã hội.

Mặc dù hình ảnh trên nhanh chóng được V xóa đi nhưng người hâm mộ đã kịp truyền tay nhau và phát hiện thành viên BTS chính là người sở hữu tấm thẻ thứ 613 trong số tổng cộng 1000 chiếc độc quyền có mặt trên thị trường. Đặc biệt, khán giả cho rằng việc V bất ngờ hé lộ về thẻ tín dụng trên mạng xã hội dường như không để khoe khoang mà thực chất là chia sẻ với fan về con số đặc biệt hiển thị trên tấm thẻ mình sở hữu.

 

Cộng đồng ARMY chắc chắn chẳng hề lạ lẫm khi nhìn thấy những con số ấy bởi nó khiến không ít người liên tưởng ngay đến cột mốc ngày 13 tháng 6, là thời điểm BTS chính thức ra mắt tại làng nhạc Hàn cách đây hơn 8 năm. Có lẽ vì quá phấn khích vì sự trùng hợp thú vị này, nam thần tượng không ngần ngại đăng tải lên tài khoản Twitter khoe với người hâm mộ. Tuy nhiên, để không xảy ra bất cứ sự cố nào, V đành phải gỡ đi bức hình.

 

V BTS sở hữu thẻ đen quyền lực
Sau Jungkook và Jin, V là thành viên tiếp theo BTS khiến khán giả trầm trồ khi sở hữu thẻ đen quyền lực.

Là thành viên trong nhóm nhạc hàng đầu Kpop cũng như đang liên tục củng cố danh tiếng tại thị trường quốc tế với loạt hợp đồng biểu diễn, quảng cáo, đại diện thương hiệu hay tham dự sự kiện,… không có gì quá bất ngờ khi V sở hữu một khối tài sản lớn sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật. Trước đó, hai mảnh ghép của BTS là Jungkook và Jin cũng khiến fan trầm trồ vì để lộ khoảnh khắc sử dụng chiếc thẻ đen tương tự.