Xuân Nghi khởi động mini album, đầy ngọt ngào trong single “Thế Giới Của Em Là Anh”

Thảo

Không còn hình ảnh “cool girl” cá tính giống như ở những sản phẩm trước, Xuân Nghi trở lại trong ca khúc mới với phong cách dịu dàng, ngọt ngào từ phần nghe đến phần nhìn. Đây chỉ mới là ca khúc đầu tiên của cô nàng trong dự án mini album sắp tới.

 

Sau nhiều ngày khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên, Xuân Nghi đã chính thức trở lại sau hơn 1 năm vắng bóng với ca khúc “Thế Giới Của Em Là Anh” vào tối ngày 19/10. Đặc biệt, đây còn là đĩa đơn mở đường cho mini album “The Coffee Girl” mà nữ ca sĩ đang ấp ủ phát hành trong thời gian tới.

 

Ngay từ những hình ảnh teaser đầu tiên, người hâm mộ đã không khỏi thích thú với hình tượng ngọt ngào cùng concept toàn màu hồng mà Xuân Nghi mang đến trong lần trở lại này. Trong khi ở những sản phẩm trước đó như “Không Thể Hết Buồn” hay “Umakeme”, cô được khán giả nhớ đến cùng phong cách năng động, cá tính. Ca khúc “Thế Giới Của Em Là Anh” cũng mang lại cảm giác nhẹ nhàng, bay bổng hơn bao giờ hết với giai điệu Pop kết hợp hơi hướng Soul/R&B cùng nội dung về một tình yêu “gà bông” dễ thương, đầy ngại ngùng.

 

Xuân Nghi comeback với ca khúc "Thế Giới Của Em Là Anh"
Xuân Nghi comeback với ca khúc “Thế Giới Của Em Là Anh”, đồng thời khởi động mini album “The Coffee Girl”.

“Thế Giới Của Em Là Anh” được sáng tác bở songwriter tài năng MiMi, được chọn ra từ nhiều ca khúc khác mà nữ nghệ sĩ trẻ đã viết cho giọng ca “Không Thể Hết Buồn”. Theo Xuân Nghi chia sẻ qua livestream trước giờ phát hành sản phẩm, toàn bộ âm thanh trong ca khúc đều được thu trực tiếp từ nhạc cụ. Để có một bản phối chất lượng tốt, cô nàng đã có dịp hợp tác với TJ Routon – mixer & masterer từng làm việc cùng Taylor Swift. Anh cũng sẽ đồng hành cùng Xuân Nghi trong các ca khúc còn lại của mini album lần này.

 

Chia sẻ về ca khúc “Thế Giới Của Em Là Anh” cũng như mini album “The Coffee Girl”, Xuân Nghi cho biết các sản phẩm lần này tuy mang phong cách, chất nhạc khác biệt nhưng đều có ý nghĩa rất lớn với bản thân cô: “Đây là loại nhạc mà mình nghe hằng ngày. Lý do chọn cà phê và chủ đề tình yêu dễ thương còn là vì chúng rất hợp với tính cách thật ngoài đời của mình”. Ngoài ra, đây cũng là những chủ đề, dòng nhạc mà Xuân Nghi nghĩ rằng sẽ có thể mang lại cảm giác thân thuộc cho các khán giả trẻ: “Bởi vì cảm giác khi cầm một ly cà phê và nghe một bài hát nhẹ nhàng, dễ thương để làm việc, học tập, đi dạo hay chỉ đơn giản là ngồi ở một quán cà phê để nghe những kiểu nhạc như thế… mình cảm thấy điều đó đem lại nguồn năng lượng rất tích cực cho các bạn – một điều rất quan trọng ở thời điểm hiện tại”.

 

Xuân Nghi
Thông qua mini album “The Coffee Girl”, Xuân Nghi mong muốn thể hiện hình ảnh gần gũi hơn với khán giả như một “cô bạn cà phê”.

Nói về việc thay đổi sang một hướng đi hoàn toàn khác so với trước đây về cả âm nhạc lẫn hình tượng, Xuân Nghi bày tỏ cô muốn thông qua các sản phẩm lần này có thể trở nên gần gũi với khán giả nghe nhạc của mình hơn như một người bạn. Đó cũng là lý do vì sao mini album sắp tới được đặt tựa đề là “The Coffee Girl” (Cô Bạn Cà Phê) – một người luôn ở đó bất kì lúc nào để cùng bạn đi cà phê vào dịp cuối tuần. Như đã tiết lộ với Billboard Việt Nam trong chương trình phỏng vấn “Mùa 16” cách đây không lâu, mini album sẽ bao gồm 7 ca khúc và sẽ lần lượt được ra mắt trong thời gian tới cùng nhiều nội dung khác như MV, live session…

 

Lyric Video “Thế Giới Của Em Là Anh” – Xuân Nghi.

 

 

Ca khúc “Thế Giới Của Em Là Anh” – Xuân Nghi trên nền tảng Spotify và Apple Music.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/xuan-nghi-khoi-dong-mini-album-day-ngot-ngao-trong-single-the-gioi-cua-em-la-anh/