Trang chủ Tin tức K-pop Xót xa câu chuyện Sakura (LE SSERAFIM) lần đầu đoàn tụ cùng...

Xót xa câu chuyện Sakura (LE SSERAFIM) lần đầu đoàn tụ cùng bố tại… fanmeeting

Mặc dù không có bất kỳ ký ức nào về gương mặt của bố, nhưng nữ thần tượng vẫn nhận ra ông chỉ bằng một cái bắt tay trong lần đầu gặp mặt với tư cách fan và thần tượng.

 

Ngày 14/5 vừa qua, hai thành viên Chaewon và Sakura từ nhóm nhạc nữ LE SSERAFIM đã làm khách mời trên chương trình truyền hình “Knowing Bros”. Trong đó khi được hỏi về những khoảnh khắc đáng nhớ từng có với người hâm mộ, Sakura đã khiến cả trường quay đều không khỏi ngạc nhiên khi tiết lộ về lần gặp mặt đầu tiên cùng bố ruột của mình tại một buổi họp fan.

 

Sakura
Vì bố mẹ ly hôn từ khi cô còn rất nhỏ, Sakura không hề nhớ bố mình trông như thế nào. 

Theo lời tâm sự từ thành viên LE SSERAFIM, Sakura lớn lên trong gia đình không được trọn vẹn bởi bố mẹ quyết định ly hôn khi cô chỉ mới 1 tuổi. Do đó, nữ thần tượng hoàn toàn không có kí ức gì về bố và cũng chưa từng được xem bức hình nào của ông. Mãi cho tới khi ra mắt với tư cách thần tượng tại Nhật Bản, cô mới có dịp gặp lại bố thông qua một sự kiện giao lưu cùng fan. 

 

Tôi đã có mặt trong sự kiện bắt tay fan đầu tiên tổ chức tại quê nhà, khi đó tôi vẫn không biết bố mình trông ra sao. Một người đàn ông đã tiến đến và nói rằng “Chú sẽ cổ vũ cho con”. Ngay khi vừa bắt tay, tôi đã lập tức có linh cảm “Đây chính là bố mình. Ông ấy chỉ nói thêm rằng sẽ cổ vũ cho tôi”, Sakura chia sẻ. Nữ thần tượng càng chắc chắn hơn về cảm giác của mình khi bà nội cũng tham gia buổi fanmeeting: “Người tiếp theo bước đến là bà nội của tôi. Khi nghe bà hỏi “Con không nhớ ra sao?”, tôi càng chắc chắn người đàn ông trước đó thực sự là bố. Tuy nhiên tôi đã không gặp lại ông kể từ đó”. 

 

Dù không nhớ mặt bố, nhưng Sakura gần như đã nhận ra ông chỉ sau một cái bắt tay.

Từng trải qua nhiều khó khăn, Sakura luôn khiến người hâm mộ tự hào bởi sự lạc quan, thái độ sống tích cực, điển hình như khi cô chia sẻ câu chuyện trên của mình. Nữ thần tượng hiện đang quảng bá với tư cách thành viên nhóm nhạc nữ tân binh LE SSERAFIM trực thuộc HYBE. Vào ngày 2/5 rồi, nhóm vừa phát hành mini album đầu tay mang tên “Fearless”, gây ấn tượng khi bán ra hơn 300.000 bản ngay trong tuần đầu ra mắt.