Trang chủ Tin tức K-pop Xôn xao thông tin Lee Hi đầu quân cho công ty quản...

Xôn xao thông tin Lee Hi đầu quân cho công ty quản lý của Sunmi, nữ ca sĩ phủ nhận: “Tôi chưa quyết định”

Thảo

Rời YG Entertainment vào cuối năm 2019, truyền thông Hàn cho biết nữ ca sĩ Lee Hi đã tìm được công ty quản lý mới cho mình. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã ngay lập tức lên tiếng về thông tin này và cho biết cô chưa quyết định sẽ bắt tay với công ty nào.

 

Theo một báo cáo từ phía truyền thông, vào ngày 22/1 nữ ca sĩ Lee Hi đã hoàn thành các thủ tục kí kết hợp đồng độc quyền với công ty giải trí MakeUs Entertainment. Nếu thật vậy, chỉ sau vài tuần kể từ ngày nữ ca sĩ và công ty quản lý cũ của mình là YG Entertainment chấm dứt hợp đồng, cô nàng đã nhanh chóng tìm được “bến đỗ” mới cho mình.

 

Sau đó, đại diện từ phía MakeUs đã đã phản hồi về báo cáo này rằng: “Các cuộc thảo luận của chúng tôi với Lee Hi liên quan đến hợp đồng độc quyền đang diễn ra theo chiều hướng tích cực”. Dẫu không khẳng định rằng Lee Hi sẽ chắc chắn đầu quân cho mình, MakeUs Entertainment vẫn khiến người hâm mộ của nữ ca sĩ tin rằng cô nàng sẽ sớm gia nhập công ty này. Tuy nhiên không lâu sau đó, nữ ca sĩ “Rose” đã lên tiếng để đính chính lại mọi thông tin về mình qua một bài viết trên trang cá nhân rằng cô vẫn chưa có quyết định cuối cùng về việc kí hợp động với công giải trí nào.

 

Nội dung chi tiết bài viết của Lee Hi:

 

“Chào mọi người, mình là Lee Hi đây.

Hiện tại mình vẫn đang trong quá trình gặp gỡ một số công ty và đối tác tốt trong tháng Một này. Mình đang rất cẩn trọng trong việc tự mình xem xét những điều tốt nhất cho bản thân và vẫn chưa có quyết định cuối cùng. Tuy vẫn chưa có gì được xác định nhưng đã có tin tức về việc này rồi, nên thật lòng mà nói mình cảm thấy khá bất ngờ vào chiều nay.

 

Mình sẽ sớm quyết định và tìm ra một công ty thích hợp để làm việc trong số các công ty mà mình đã trao đổi qua. Khi đó, mong rằng mình sẽ là người đầu tiên chia sẻ chuyện này với các bạn. Mình sẽ cố gắng đem tin tốt đến cho các bạn bằng việc sớm đưa ra quyết định cuối cùng. Trước khi mình có quyết định cuối cùng, mình rất cảm ơn nếu các bạn có thể tin tưởng và tiếp tục chờ đợi mình mà không cần phải suy đoán về việc gì nữa.”

 

Lee Hi gia nhập YG vào năm 2012 sau khi được chủ tịch Yang Hyun Suk phát hiện từ một chương trình tìm kiếm tài năng của Hàn Quốc. Sở hữu giọng hát độc đáo và khác biệt so với các ca sĩ cùng thời, cô nàng từng được công chúng kỳ vọng và mong chờ một sự nghiệp ca hát hoành tráng khi ở dưới trướng một công ty giải trí thuộc hàng top. Tuy nhiên, Vào ngày 31/12, YG Entertainment đã đưa ra thông báo về việc Lee Hi chính thức rời khỏi công ty, khiến người hâm mộ không khỏi bối rối trước thông tin này và lo lắng cho tương lai của nữ ca sĩ.

 

Qua chia sẻ trên trang cá nhân, Lee Hi cho thấy hiện cô vẫn chưa thật sự tìm được công ty quản lý mới cho mình.

Được biết, công ty giải trí mà Lee Hi được cho là vừa kí hợp đồng độc quyền – MakeUs Entertainment hiện là ngôi nhà chung của nữ ca sĩ đình đám Sunmi, nhóm nhạc Urban Zakaza và nam ca sĩ Park Won. Trong đó, Sunmi từng là nghệ sĩ trực thuộc JYP Entertainment và là thành viên của nhóm nhạc nữ Wonder Girls song song với vai trò ca sĩ solo. Sau khi rời JYP và đầu quân cho MakeUS, Sunmi đã và đang có cho mình một sự nghiệp vững chắc tại công ty này. Điều này khiến người hâm mộ của Lee Hi hy vọng nữ ca sĩ sẽ có nhiều cơ hội được thể hiện tài năng của mình hơn và thành công hơn khi làm việc với một công ty như MakeUs Entertainment.

 

MV “No One” – Lee Hi & B.I (iKON).