Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc “Xịn” như Đen Vâu, đặt cả biển quảng cáo ngoài trời ở...

“Xịn” như Đen Vâu, đặt cả biển quảng cáo ngoài trời ở 3 thành phố lớn để cám ơn người hâm mộ

Pura Vida

5000 vé trong liveshow đầu tiên của sự nghiệp “bốc hơi” chỉ sau 10 phút, Đen Vâu chơi lớn với màn tri ân người hâm mộ “có tâm” nhất Vbiz.

 

Mới đây, người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên và xúc động với những biển quảng cáo trên đường xuất hiện kèm lời cám ơn từ Đen Vâu. Cụ thể, những tấm bảng được đặt tại một số đoạn đường ở Sài Gòn, Đà Nẵng và Hà Nội với dòng chữ: “Cám ơn Đồng Âm”. Được biết, Đồng Âm là tên gọi của người hâm mộ nam rapper.

Chia sẻ trên trang cá nhân, anh viết: “Cảm thấy nhận được quá nhiều từ mọi người nên tui nghĩ tui phải làm gì đó để thể hiện sự trân trọng cho bõ công cảm ơn. Đây không phải quảng cáo sản phẩm hay gì, mà chỉ hi vọng quãng đường đi học, đi làm mệt mỏi, có lúc nào vô tình nhìn thấy, sẽ giúp mọi người cười lên cái nhẹ cho nó dễ thở. Một lần chơi ngu coi Đồng âm có trầm trồ. Vô tình thấy nhau giữa đường thì check in cái nha anh em. Sorry vì mới đủ tiền đặt ở SG – ĐN – HN thôi. Đa tạ mọi người”.

 

Lời cám ơn từ Đen Vâu gửi đến người hâm mộ của mình trong bảng quảng cáo đặt tại Sài Gòn.
Nam rapper hy vọng những tấm biển sẽ giúp mọi người mỉm cười khi vô tình bắt gặp trên đường.
Đen Vâu không hổ danh là rapper “chiều” fan nhất Vbiz.
Khán giả Hà Nội thích thú với lời cám ơn từ Đen Vâu.

Được biết trước đó, 5000 chiếc vé trong liveshow đầu tiên của Đen Vâu đã được bán sạch chỉ sau 10 phút. Trước tình yêu và sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả, Đen đã phát hành 2 MV là “Lối Nhỏ” và “Cám Ơn” để gửi lời tri ân.

 

Chỉ sau 1 giờ, bài đăng của Đen Vâu đã nhận được hơn 1000 lượt chia sẻ. Bên cạnh đó, đông đảo người hâm mộ ở 3 tỉnh thành lớn đã rủ nhau “check in” ở nơi có những tấm bảng quảng cáo để thể hiện tình cảm với thần tượng.

 

Hiện tại, Đen Vâu đang cùng ekip tập luyện và chuẩn bị cho “Show Của Đen” diễn ra vào ngày 9/11 sắp tới tại Sân vận động quân khu 7 tại TPHCM. Tiết lộ sẽ rap tận 20 bài tại liveshow đầu tiên trong sự nghiệp, sân khấu của Đen hứa hẹn sẽ bùng nổ cùng những màn biểu diễn ấn tượng vào thời gian tới.