Trang chủ Tin tức Nhạc tổng hợp Xem video 2 phút “Who Will Answer The Call?” của Eric Church,...

Xem video 2 phút “Who Will Answer The Call?” của Eric Church, bạn sẽ thấy lạc quan hơn trước tình hình hiện tại

tram.nguyen

Mới đây, ca nhạc sĩ Eric Church vừa đăng tải một đoạn video dài hơn 2 phút có tựa đề “Who Will Answer The Call?”. Bên cạnh việc quảng bá về ca khúc mới sắp được phát hành, nam ca sĩ còn củng cố tinh thần và sức mạnh ý chí cho mọi người trong công cuộc đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. 

 

Đoạn phim ngắn nổi bật với những bức ảnh về con đường vắng bóng người, sân khấu và sân vận động hiu quạnh đối lập hoàn toàn với không khí nhộn nhịp của những sự kiện âm nhạc, giải trí trước khi xảy ra bệnh dịch. Eric Church cũng tỏ ra tiếc nuối vì những tiếng hô hào ngày xưa đã không còn nữa, thậm chí cái bắt tay, cái ôm thắm thiết giờ đây cũng trở nên nguy hiểm.

 

Eric Church đã cổ vũ tinh thần và tạo động lực cho người Mỹ nói riêng cũng như mọi người trên toàn thế giới nói chung trong công cuộc đẩy lùi bệnh dịch.

Trong “Who Will Answer The Call”, Eric Church khơi dậy cảm xúc, niềm tin của mọi người về một tương lai tốt đẹp hơn khi dịch Covid-19 đi qua, điều quan trọng bây giờ là sự đoàn kết và quyết tâm. “Tôi tin rằng những hội trường rồi sẽ chật ních người, sân vận động sẽ trở lại đông đúc cùng tiếng cổ vũ nhiệt tình” giọng ca “Some Of It” chia sẻ. 

 

Trước khi kết thúc đoạn phim, nam ca sĩ đã kịp thời giới thiệu ca khúc sắp được phát hành mang tên “Through My Ray Bans”. Trong ca khúc mới, Eric Church cũng thể hiện kỳ vọng của mình, rằng “Mọi người đều khoác vai nhau/ Bảo vệ nhau và chống lại thế giới bên ngoài như một đội quân”. 

 

Đoạn video “Who Will Answer The Call?” của Eric Church.

 

Trước đó vào đầu tháng Tư, thông qua chương trình “ACM Presents: Our Country Performance”, Eric Church cho trình làng ca khúc mới với tựa đề “Never Break Heart”. Ngoài ra tại sự kiện trên, nam ca sĩ cũng cho biết sẽ hoàn thành phần tiếp theo của album thứ sáu “Desperate Man” (2018).

 

Eric Church được biết đến là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ đồng quê đương đại nổi tiếng người Mỹ. Một số bài hát được yêu thích của nam ca sĩ như “Drink in My Hand”, “Give Me Back My Hometown”, “The Only Way I Know”, “Springsteen”, “Record Year”, “Desperate Man”, “Some Of It”… Trong đó, ca khúc “Some Of It” từng nhận được đề cử Grammy 2019 cho hạng mục “Ca khúc nhạc đồng quê hay nhất” và album “Desperate Man” cũng nhận được đề cử ở hạng mục “Album nhạc đồng quê hay nhất” trong lễ trao giải Grammy cùng năm. 

 

MV “Never Break Heart” – Eric Church