Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Xem trang twitter của Mariah Carey để biết tài năng và độ...

Xem trang twitter của Mariah Carey để biết tài năng và độ hài hước của cô nàng tỉ lệ thuận với nhau như thế nào

Anna

Có lẽ mọi người chỉ đang biết đến một diva Mariah Carey với giọng hát đỉnh cao tuyệt vời thông qua các ca khúc làm tan chảy trái tim người hâm mộ. Nhưng ngoài giọng hát ra, thì Mariah Carey còn là một nữ hoàng mạng xã hội chính hiệu nữa đấy. 

 

Hát hay là thế, nhưng về khoản chăm chút cho tài khoản mạng xã hội của mình thì Mariah Carey cũng không thể nào thua kém bất kì cô nàng “sống ảo” nào. Bằng chứng là khi nhìn vào trang twitter của nữ diva nước Mỹ có thể thấy nó được cập nhật thường xuyên và chăm chút rất kỹ. Với một tài khoản twitter đủ chuẩn như vậy, có lẽ người hâm mộ đã nhận ra rằng thần tượng của mình không chỉ hát đỉnh mà còn có một tài lẻ cũng đỉnh không kém là thường xuyên cập nhật các hoạt động mạng xã hội với những bài đăng vô cùng “lầy lội”.

 

Ngoài giọng hát trời phú thì nữ diva Mariah Carey còn là một chuyên gia mạng xã hội với trang twitter sinh động hơn bất kì nghệ sĩ nào.

Chính vì sự siêng năng cập nhật tình hình “tám chuyện” của thế gian, cùng với khả năng tự tạo nên niềm vui cho chính mình, Mariah Carey thật sự đã có thể mang về cho mình một “biển” meme đắt giá. Quan trọng hơn hết là dù vô cùng nổi tiếng, cô cũng rất thích làm những trò vô cùng khó đỡ cùng với fan của mình trên mạng xã hội, và tuyệt vời hơn nữa là bạn biết gì không? Mariah Carey là một nghệ sĩ không hề “nhạt” một tí nào.

 

Xem thêm những lần mà Mariah Carey nên những meme đắt giá cho chính mình ở đây:

 

Video thử thách đá nút chai của Mariah Carey.

 

“Khi bạn có một đêm khó khăn nhưng bạn của bạn thì quá lố.”
“Tìm thấy ánh sáng của tôi”.
Dòng trạng thái của BuzzFeed: “Hãy nói tên của film. Chỉ chấp nhận đáp án sai.”
“Đợi chờ cho Instagram hoạt động trở lại…”
Bạn tôi: Tới tiệc hồ bơi nào và đừng có làm lố quá nha. Tôi:
“Tôi có thể mượn quyển sách của bạn để chia sẻ cho các nhân viên hiện tại của tôi được không?”

Độ hài hước của Mariah Carey dường như tỉ lệ thuận với chính giọng hát khủng của mình vậy. Giọng ca “The Star” thường xuyên hưởng ứng những phong trào trên mạng xã hội mà cứ ngỡ tưởng rằng chỉ có giới trẻ mới hào hứng tham gia vào. Không những thế, Mariah Carey còn hay tweet lại những video fan-made (video của nghệ sĩ do fan tự chỉnh sửa lại) vui nhộn do chính người hậm mộ làm ra. Không còn bàn cãi gì nữa, với tầm này thì “nữ hoàng mạng xã hội” Mariah Carey sẽ có thể hoàn toàn vượt qua bất cứ người dùng nào bởi độ cập nhật thường xuyên và vô cùng khó đỡ của mình.