Trang chủ Tin tức K-pop Xem T-ara là cả thanh xuân, Ji Yeon mong nhóm có thể...

Xem T-ara là cả thanh xuân, Ji Yeon mong nhóm có thể tái hợp như tiền bối Fin.KL

Anna

Vào một cuộc phỏng vấn độc quyền gần đây, Ji Yeon đã chia sẻ về T-ara là một kí ức đẹp của tuổi xuân, như cách mà cô nàng yêu thương và trân trọng nhóm.

 

Hiện tại, Ji Yeon đã hoạt động được 11 năm trong làng giải trí kể từ khi cô nàng ra mắt với tư cách là một thành viên của nhóm T-ara. Vào tháng Bảy vừa qua, nữ idol xinh đẹp này cũng đã kỉ niệm 10 năm ra mắt trong niềm hân hoan. Cho dù các thành viên T-ara đều đã có cho mình con đường riêng ở những công ty khác nhau, nhưng các cô gái và cả Ji Yeon luôn cùng nhau chia sẻ tình cảm thắm thiết như trước đây.

 

Ji Yeon mong muốn T-ara có thể tái hợp như tiền bối Fin.KL về sau này.

Đối với Ji Yeon mà nói, T-ara không chỉ là một cột mốc trong sự nghiệp, mà còn là cả một quãng trời thanh xuân cô nàng theo đuổi. Nói về việc tái hợp của T-ara, Park Ji Yeon chia sẻ “Chúng tôi liên tục nói với nhau về chuyện đó. Tuy cũng có một số khía cạnh nên nhìn về thực tế, dù không thể ngay lập tức tái hợp lúc này nhưng chúng tôi luôn nói với nhau rằng thật tốt khi có thể đứng cùng nhau trên một sân khấu và gửi lời chào đến khán giả với tư cách là T-ara. Tất cả đều đồng lòng suy nghĩ như thế”.

 

Gần đây, thông qua một chương trình giải trí của đài JTBC, các thành viên của nhóm nhạc đời đầu Fin.KL cũng đã có thể tái hợp cùng nhau. Khi xem chương trình này, Ji Yeon cảm thấy xúc động lạ thường. Cô nàng cho biết “Tôi đã rưng rưng nhiều lần khi xem chương trình ấy, thực tế cũng có lúc tôi đã khóc vì cảm động. Tôi tự hỏi rằng không phải các tiền bối đang bước qua giai đoạn cũng như tình cảnh đó cùng nhau sao. Chúng tôi hiện tại cũng đang trong tình cảnh giống như vậy, và đang trong quá trình bước qua giai đoạn đó. Tôi cũng mong muốn chúng tôi có thể quay trở lại với nhau giống như các tiền bối vậy”.

 

Nhắc đến thời gian hoạt động cùng với nhóm, Ji Yeon nghẹn ngào: “Các thành viên tâm sự rất nhiều điều với nhau. Nếu như không có nhau thì chúng tôi không thể vượt qua mọi chuyện được. Sự tồn tại của chúng tôi với nhau giống như gia đình vậy. Đã có rất nhiều kí ức đẹp diễn ra, tôi cũng nhớ về khoảng thời gian ấy. Đó chính là thanh xuân của tôi”.