Không còn nghi ngờ gì nữa, TREASURE đính thị là “fan cứng” của đàn chị Black Pink

Anna

Từ trước khi debut đến nay, những chàng trai TREASURE không hề ngại ngùng trong khoản bày tỏ sự yêu thích của mình đến với tiền bối Black Pink.

 

1. Khi các thành viên TREASURE biết được mình sẽ được đánh giá bởi Black Pink.

 

Có một lần Black Pink xuất hiện trong show sống còn “YG Treasure Box” – chương trình tuyển chọn ra đội hình TREASURE của hiện tại. Thông thường đến thời hạn đánh giá hầu như các thực tập sinh đều rất hồi hộp và lo lắng nhưng các cậu trai trẻ tân binh TREASURE thì hoàn toàn ngược lại. Khi biết Black Pink chính là tiền bối kiểm tra video kĩ năng và tài năng của mình thì nhóm đã vô cùng hạnh phúc và phấn khích.

 

Phân đoạn đánh giá video của Black Pink trên chương trình “YG Treasure Box”.

 

2. Cover “Really” và “Stay” cho phần thi đấu quan trọng

 

Ở một phần thi quan trọng nhất trong chương trình, giọng ca chính của TREASURE – Bang Yedam đã cùng với cựu thực tập sinh YG Keita quyết định cover lại ca khúc “Really” của Black Pink. Cùng phần thi đó, một giọng ca chính khác của nhóm là Jungwoo lại quyết định chọn “Stay” để thi đấu cùng thí sinh Yeongue lúc đó.

 

Sân khấu “Stay” – Jungwoo, Yeongue

 

3. Tất cả các thành viên đều mong muốn sở hữu goods của Black Pink

 

Có một lần toàn bộ các thực tập sinh của “YG Treasure Box” đã cũng nhau tổ chức một bữa tiệc Giáng sinh và tất nhiên phần hấp dẫn nhất chính là quay số may mắn để nhận quà, trong đó có goods của Black Pink. Thành viên Mashiho đã là người cuối cùng được chọn để mang về nhà một món đồ liên quan đến tiền bối trong sự ghen tị của mọi người.

 

Buổi tiệc Giáng sinh của toàn bộ các thực tập sinh “YG Tresure Box”.

 

Ngoài ra, không thể không kể đến giải thưởng có giá trị nhất là một chiếc đĩa có chữ kí của Black Pink. Các thí sinh – bao gồm cả các thành viên TREASURE khi ấy đã gần như hét lên và vô cùng phấn khích với món quà. Thậm chí trưởng nhóm Jihoon cỏn thể hiện rõ vẻ mặt hụt hẫng khi bỏ lỡ giải thưởng với một con số bốc thăm gần kề với giải thưởng. Lần này, chính Yedam là người sở hữu được đĩa CD có chữ kí và một photocard của Jennie.

 

4. Junghwan có sách ảnh của Black Pink

 

Dù Junghwan không có cơ hội “rinh” album chữ kí về chưng, nhưng anh chàng còn có hẳn hoi một món vật phẩm của Black Pink được bày ngay trong phòng. Trong một tập “3-Minute TREASURE”, Junghwan đã vô tình cho người hâm mộ thấy được bóng dán quen thuộc của quyển “2019 Welcoming Collection” thuộc về Black Pink trên bàn của mình.

 

“2019 Welcoming Collection” của Black Pink nằm trên bàn của Junghwan.

5. Khi các thành viên hát và nhảy theo nhạc Black Pink trong lúc luyện tập

 

Các thành viên TREASURE hat và nhảy theo nhạc của Black Pink.

 

Khi chưa ra mắt, nhóm đã có những buổi phát sóng trực tiếp thông qua CCTV được đặt trong phòng luyện tập của các thực tập sinh khi ấy. Đội hình thực tập sinh người Nhật (bao gồm các thành viên Haruto, Asahi, Yoshi và Mashiho) đã không thể kiềm được lòng mình mà nhảy theo các hit của Black Pink như “DDU-DU DDU-DU” và “SOLO”.

 

6. Haruto biết rõ “As If It’s Your Last” với một động tác mở đầu đơn giản

 

TREASURE đã cùng nhau chơi một trò chơi theo kiểu “tam sao thất bản” trong một tập “TREASURE MAP” và các chàng trai phải đoán tên ca khúc qua các động tác vũ đạo được diễn tả. Khi Jihoon nhận được từ khóa là “As If It’s Your Last”, anh chàng ngay lập tức biết rõ vũ đạo nào Haruto có thể đoán được. Và cuối cùng, Haruto thật sự dễ dàng nhìn ra động tác mở đầu của Lisa trong ca khúc này.

 

“TREASURE MAP” tập 18.

 

8. Bản cover “WHISTLE” siêu độc đáo

 

Cuối cùng, TREASURE đã phát hành một bản cover ca khúc “WHISTLE” trước khi họ chính thức ra mắt. Đây được xem là một bản cover “có một không hai” khi các thành viên tự mình chơi nhạc cụ và tạo nên âm thanh để mang đến một phiên bản “mộc” nhất cho ca khúc này.

 

Bản cover “Whistle” của TREASURE .

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/xem-qua-nhung-khoanh-khac-nay-de-biet-treasure-dinh-thi-la-mot-fan-cung-cua-dan-chi-black-pink/