Trang chủ Tin tức K-pop Xem ngay MV mới của Apink để biết cảm giác trái tim...

Xem ngay MV mới của Apink để biết cảm giác trái tim đập “Dumhdurum” là như thế nào

Anna

Quay trở lại đầy đủ đội hình sau 1 năm 3 tháng, Apink đã giữ đúng lời hẹn với người hâm mộ. Mới đây, nhóm vừa cho ra mắt MV ca khúc chủ đề “Dumhdurum” nằm trong mini album thứ 9 mang tên “LOOK”.

 

Vào ngày 13/4, mini album “LOOK” của Apink chính thức được “lên kệ”. Trong cùng một thời điểm, MV ca khúc chủ đề “Dumhdurum” cũng được phát hành đến công chúng. Thông qua lần comeback này, Apink lại một lần nữa cho thấy sự thay đổi linh hoạt trong hình tượng và sự thay đổi đột phá về âm nhạc. Mang chủ đề chính là truyền tải thông điệp phải biết yêu quý bản thân, album được đầu tư với hình ảnh lộng lẫy và trau chuốt đến từng chi tiết, từ âm nhạc cho đến hình ảnh.

 

Hình ảnh mà Apink trong MV “Dumhdurum”.

“Dumhdurum” hứa hẹn sẽ gây nghiện ngay từ lần nghe đầu tiên, bởi đây là ca khúc kết hợp tinh tế giữa hai màu sắc âm nhạc phương Đông và xứ sở Tây Ban Nha. Âm thanh Synth Lead đặc trưng làm cho sản phẩm thêm phần hấp dẫn và dễ dàng đi sâu vào tâm trí người nghe. Ca khúc “Dumhdurum” dường như là một sản phẩm được “đo ni đóng giày” kỹ lưỡng cho nhóm với nội dung thể hiện đầy tính nữ quyền. Yêu đương, chia tay rồi đau khổ ư? câu hỏi như thế này dường như không tồn tại trong trí nhớ của các cô nàng Apink.

 

MV chủ đề gây chú ý bởi phong cách retro nhưng không hề mang màu sắc cũ kĩ. Bối cảnh được dàn dựng xa hoa, nhiều màu sắc rực rỡ. Các thành viên Apink đầy sang trọng trong phục hết sức lộng lẫy và dĩ nhiên mỗi người đều sở hữu một nét thu hút riêng đặc biệt. Visual của các cô gái càng được tôn lên thông qua các động tác vũ đạo.

 

Mini album “LOOK” lần này có đến tận 7 ca khúc mang nhiều màu sắc âm nhạc khác nhau. Trong đó còn có ca khúc được sáng tác bởi thành viên Chorong dành tặng cho các fan đã luôn đồng hành cùng nhóm. Album “LOOK” và ca khúc chủ đề hiện tại đã có mặt trên toàn bộ các trang phát hành trực tuyến trong và ngoài nước.

 

MV “Dumhdurum” – Apink.