0

Haru

Ban nhạc Rock The Lumineers vừa phát hành MV “It Wasn’t Easy To Be Happy For You” đầy bí ẩn. Đây là ca khúc trích từ mini album sắp tới “Junior Sparks” – tiền thân của full album “III” sẽ lên kệ trong tháng Chín. 

 

Hôm qua (ngày 22/07), The Lumineers đã cho ra mắt “It Wasn’t Easy To Be Happy For You” – MV đầu tiên thuộc mini album sắp xuất xưởng “Junior Sparks”. Trên những giai điệu guitar êm tai, nhịp nhàng, giọng ca chính Wesley Schultz của ban nhạc Folk Rock cất vang chất giọng truyền cảm, da diết hát về một chuyện tình xưa cũ. Mối tình ngày trước giữa cặp đôi không thể tồn tại lâu vì một người khó cảm nhận được niềm hạnh phúc còn người kia thì chẳng đủ sức mang đến sự vui vẻ cho một nửa của mình.

 

MV “It Wasn’t Easy To Be Happy For You” được đạo diễn bởi Kevin Phillips – nhân vật từng thực hiện video cho Childish Gambino và ban nhạc Neon Indian. Trong MV, từ cảnh vật cho tới con người đều hiện lên một màu sắc ảm đạm, u buồn như chính lời bài hát. Một anh chàng đang nằm dài trên nóc chiếc xe và bất ngờ chạm mặt một người phụ nữ. Cô nằm cạnh anh ngắm nhìn bầu trời xám xịt, tìm cách quyến rũ anh và rồi bỏ đi cũng đột ngột như khi xuất hiện. Cuối cùng, tất cả chỉ là do trí tưởng tượng của chàng trai xây dựng nên. 

 

“Chúng ta thường cố gắng trò chuyện một cách tử tế với nhau sau khi chia tay nhưng đôi khi ự thật lại là một câu chuyện hoàn toàn khác”, Wesley Schultz chia sẻ về ca khúc và MV trong một bài phỏng vấn. “Đây là phần giới thiệu cho Junior Sparks – tên mini album và cũng là tên nhân vật chính trong MV, qua cái nhìn của anh chàng và cả mối tình đầu đã tan vỡ mà anh ta trải qua”.

 

Audio “It Wasn’t Easy To Be Happy For You” trên Spotify.

Audio “It Wasn’t Easy To Be Happy For You” trên Apple Music.

 

Theo tiết lộ của The Lumineers, album kế tiếp có tên gọi “III” sẽ không chỉ đơn thuần là một album nhạc mà là một câu chuyện xuyên suốt, được dựng như một cuốn phim. Album sẽ kể về 3 nhân vật giả tưởng đến từ một gia đình thông qua ba mini album. “Junior Sparks” sẽ là chương thứ hai, dự kiến phát hành trong ngày 16/08. Trước đó, phần một là “Gloria Sparks” nói về bà ngoại của Junior đã được cho lên kệ cách đây vài tháng. Còn chương cuối cùng – “Jimmy Sparks” hiện vẫn chưa được ấn định ngày ra mắt khán giả. Cả ba cái tên này sẽ gộp lại tạo thành full album “III” sẽ chính thức được cho ra lò vào ngày 13/09.

 

Với sự đầu tư, chuẩn bị và lên kế hoạch với nội dung xuyên suốt như vậy, các sản phẩm âm nhạc tiếp theo của The Lumineers chắc hẳn sẽ rất đáng để trông chờ. Trong lúc chờ đợi, hãy cùng dạo chơi với trí tưởng tượng của anh chàng Junior Sparks trong MV “It Wasn’t Easy To Be Happy For You”.

 

MV “It Wasn’t Easy To Be Happy For You” – The Lumineers.

 

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/xem-mv-it-wasnt-easy-to-be-happy-for-you-cua-the-lumineers-ban-se-hieu-nhu-the-nao-la-den-va-di-nhu-gio-bay/