Xem “Good Bam” của N.Flying để biết sức trẻ là vô tận, ban ngày bận rộn nhưng đêm vẫn dư sức đi “đu đưa”

Anna

Sau cú lội ngược dòng cùng “Rooftop”, các chàng trai N.Flying chính thức quay trở lại với với ca khúc “Good Bam”. Một nhạc phẩm mang bầu không khí vui tươi về những “đêm không ngủ” của giới trẻ.

 

Vào 6 giờ chiều (giờ địa phương) ngày 15/10, MV ca khúc “Good Bam” của N.Flying chính thức được phát hành thông qua các kênh xã hội chính thức của nhóm. Đây được biết là ca khúc chủ đề thuộc mini album thứ 6 mang tên “Yaho”, thể hiện sự tự do của tuổi trẻ khi màn đêm buông xuống, khác hẳn cuộc sống ban ngày đầy tẻ nhạt. Nối tiếp “Rooftop”, “Good Bam” cũng mang màu sắc âm nhạc vui tươi, giàu cảm xúc và tràn ngập năng lượng. Có thể thấy N.Flying sẽ tiếp tục mang chất lượng âm nhạc của nhóm hòa hợp cùng với thị hiếu của công chúng để tạo nên những tác phẩm tuyệt vời.

 

MV “Good Bam” – N.Flying.

 

Nếu như đến với “Rooftop” và “Spring Memories”, người nghe có thể cảm nhận được khoảnh khắc thường ngày nhẹ nhàng và ngọt ngào của những cặp tình nhân thì nội dung của “Good Bam” lại không liên quan gì đến chuyện đôi lứa cả. Câu chuyện mà ca khúc này truyền tải chỉ đơn giản là nói về hình ảnh của những người trẻ tuổi trong đêm, khi họ không chìm vào giấc ngủ. Sau những giờ làm, giờ học bận rộn thì đêm chính là thời khắc cho tuổi trẻ sống lại, vui tươi và tràn đầy năng lượng.

 

Album “Yaho” có tất cả 5 ca khúc bao gồm “Good Bam”, “Autumn Dream”, “Pardon?”, “4242” và cuối cùng là “Sunset”. Ngoại từ “4242” thì bốn ca khúc còn lại đều có sự tham gia sáng tác của trưởng nhóm Lee Seung Hyub, điều này cho thấy nhóm vô cùng chú trọng vào các sản phẩm âm nhạc của mình. “Yaho” chính thức được lên kệ vào cùng ngày 15/10 trên tất cả các trang âm nhạc trực tuyến Hàn Quốc.

 

Xem các hình ảnh trong MV:

 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/xem-good-bam-cua-n-flying-de-biet-suc-tre-la-vo-tan-ban-ngay-ban-ron-nhung-dem-van-du-suc-di-du-dua/