Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Xem ảnh thời thơ ấu của Hoàng Dũng và Orange để biết...

Xem ảnh thời thơ ấu của Hoàng Dũng và Orange để biết thế nào là “khi em lớn”

YANG

Trong khi nhiều người khác đều có phần e dè và thậm chí giấu nhẹm đi những hình ảnh quá khứ của mình thì Hoàng Dũng cũng như Orange lại chẳng hề nghĩ như thế. 

 

Trên trang Facebook cá nhân, chàng “nhạc sĩ mộng mơ” vừa chia sẻ với khán giả khoảnh khắc đặc biệt thời thơ ấu của mình. Trong tấm hình còn in hằn dấu mộc đỏ, Hoàng Dũng thuở còn đeo khăn quàng có phần hơi bụ bẫm cùng vài ngấn nọng trên cổ nhưng vẫn giữ nguyên những nét đặc trưng như đôi mắt một mí hay nốt ruồi ngay khóe miệng dù đã nhiều năm trôi qua. “Khi ai đó nói với tôi rằng “ước gì em gặp anh sớm hơn“, giọng ca 25 tuổi hài hước viết.

 

Hoàng Dũng thời thơ ấu
Hoàng Dũng vô cùng tự hào với gương mặt tựa “một hình tròn hoàn hảo” lúc bé của mình.

Bên dưới phần bình luận, anh chàng còn tự thừa nhận khuôn mặt mình tựa “một hình tròn hoàn hảo” kèm theo lời giải thích đầy tâm huyết: “Theo như lời mẹ thì cổ tôi được gọi là “cổ cao ba ngấn” hoặc “cổ kiêu ba ngấn” – một đặc điểm của quý tộc thời xưa. Đừng vội chê cười“.

 

Bài đăng từ chủ nhân bản hit “Nàng Thơ” khiến người hâm mộ và nhiều đồng nghiệp vô cùng thích thú, trong đó có cô nàng Orange. Ngay lập tức, nữ ca sĩ cũng chia sẻ lại hình ảnh này cùng bức ảnh selfie thời còn ngồi trên ghế nhà trường của mình. Đặt cạnh bức hình chụp chung từ dự án song ca cách đây không lâu, khán giả không chỉ cảm thấy bất ngờ mà còn phải công nhận rằng hai giọng ca trẻ đều có một màn dậy thì vô cùng thành công. Chẳng còn một Hoàng Dũng mũm mĩm hay Orange với tóc mái ngố tàu, họ đều sở hữu ngoại hình thu hút ở thời điểm hiện tại.

 

Hoàng Dũng và Orange
Cả Hoàng Dũng và Orange đều có màn dậy thì vô cùng thành công.

Tháng Tư năm nay, Hoàng Dũng cùng Orange vừa có màn hợp tác ăn ý đầu tiên thông qua bản nhạc đầy cảm xúc mang tựa đề “Khi Em Lớn”. Sản phẩm nhận được nhiều phản hồi tích cực và sự đồng cảm từ người yêu nhạc bởi thông điệp ý nghĩa với lời ca thổ lộ những tâm tư của thế hệ trẻ ngày nay.

 

MV “Khi Em Lớn” của Orange và Hoàng Dũng.