Trang chủ Tin tức K-pop Xem 1001 biểu cảm đáng yêu của anh chàng J-Hope trong trailer...

Xem 1001 biểu cảm đáng yêu của anh chàng J-Hope trong trailer “Outro : Ego” của BTS

Anna

“Bản đồ tâm hồn” của BTS vừa mở ra một vùng đất mới khi đến lượt thành viên J-Hope xuất phát với trailer thứ 2. Nếu “Interlude : Shadow” của Suga mang bầu không khí khá u tối thì “Outro : Ego” lại là một sắc thái trái ngược hoàn toàn.

 

Vào đúng 0 giờ ngày 3/2, trên trang chủ chính thức của BTS đã cho đăng tải trailer mới nhất dành cho album “MAP OF THE SOUL : 7”. Nhân vật chính lần này chính là anh chàng J-Hope với “Outro : Ego”. Đây là ca khúc để anh chàng J-Hope nhìn lại cuộc hành trình từ khi trở thành thành viên của BTS cho đến hiện tại. Tuy không hề dễ dàng nhưng mọi thứ chính là lựa chọn của định mệnh và anh sẽ tiếp tục bước tiếp trên con đường phía trước.

 

Comeback trailer “Outro : Ego” – J-Hope (BTS).

 

Toàn bộ ca từ nói về cuộc hành trình 7 năm trở thành idol và cách mà J-Hope nhìn lại chặng đường của bản thân, “Outro : Ego” mở ra một cánh cửa mới trong cảm xúc của BTS, nơi người hâm mộ có thể nhìn vào và có thể hiểu rõ họ hơn. Mặc dù nói về quá khứ nhưng ca khúc này không hề mang theo bất kì cảm xúc u buồn nào, toàn bộ những gì nam rapper truyền tải đến công chúng chính là nguồn năng lượng tích cực. Đúng như nghệ danh của mình, J-Hope thể hiện cách bản thân vượt qua mọi khó khăn và tiến bước đến thành công bằng chính sự hy vọng về một tương lai tươi sáng.

 

Các hiệu ứng hình ảnh đặc biệt được sử dụng trong comeback trailer khiến “Outro : Ego” thêm phần đặc sắc.

Cách sử dụng hiệu ứng hình ảnh trong toàn bộ trailer mang đến sự đặc biệt khác lạ. Các công nghệ kĩ xảo 2D và 3D được vận dụng một cách triệt để, nhầm mang đến một kết quả mãn nhãn khiến người hâm mộ không khỏi cảm thấy thích thú. Hình ảnh màu sắc đi cùng âm nhạc tràn đầy năng lượng khiến cho mọi thứ trở nên vô cùng sinh động và phù hợp với J-Hope.

 

Album “MAP OF THE SOUL : 7” của BTS sẽ sớm được phát hành đến với người hâm mộ vào ngày 21/2 sắp tới đây trên toàn bộ các nền tảng âm nhạc.