Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Xả súng xảy ra tại concert của Danny Ocean

Xả súng xảy ra tại concert của Danny Ocean

Thảo

Tính đến hiện tại, đã có 1 người tử vong cùng khoảng 10 người bị thương. Một nghi phạm đã bị cảnh sát bắt giữ vì có liên quan đến vụ việc.

 

Vốn được nhiều khán giả mong chờ sẽ là khoảng thời gian thư giãn và vui vẻ vào dịp cuối tuần, một đêm nhạc gần đây tại Mexico lại trở thành hiện trường bạo lực súng đạn. Theo truyền thông quốc tế đưa tin, một vụ nổ súng đã xảy ra ngay tại buổi concert của nam ca/ nhạc sĩ người Venezuela Danny Ocean. Vụ xả súng khiến ít nhất một người thiệt mạng và 10 người khác bị thương.

 

concert của Danny Ocean
Đã có 1 người không qua khỏi trong vụ xả súng xảy ra tại concert của Danny Ocean.

Các bản tin địa phương cho biết người đi đường đã nghe thấy tiếng súng nổ bên ngoài hội trường Plaza de Toros Monumental de Morelia nơi diễn ra sự kiện khoảng trước nửa đêm vào tối ngày 25/11 (theo giờ địa phương). Cảnh sát thành phố Morelia (Mexico) đã có mặt tại hiện trường vụ việc và bắt giữ một người. Động cơ gây ra vụ nổ súng vẫn chưa được xác định.

 

Theo một số trang tin tức địa phương, khi đêm nhạc của Danny Ocean diễn ra bên trong, ở lối ra vào hội trường đã xảy ra một cuộc tấn công bằng súng nhằm vào những người ngồi trên một phương tiện giao thông. Một số người tham dự concert đã chạy ra khỏi địa điểm sau khi nghe thấy nhiều tiếng súng nổ. Một người tử vong được tìm thấy trên xe trong khi những người khác bị thương. Danh tính các nạn nhân không được tiết lộ.

 

Nam ca sĩ chia sẻ về vụ việc xảy ra ngoài mong muốn sau buổi concert tại Mexico.

Sau vụ việc, Danny Ocean đã lên tiếng về tai nạn đáng tiếc xảy ra tại concert của mình qua một bài đăng trên tài khoản Twitter cá nhân: “Tôi không hiểu tại sao những điều này lại xảy ra trong khi chúng ta đến với một thông điệp yêu thương! Tôi thậm chí không biết phải nói gì, tôi chưa bao giờ ở trong tình huống này. Xin hãy tự bảo trọng, tôi sẽ ở bên các bạn. Các kênh của tôi vẫn mở cho bất kỳ thứ gì các bạn cần. Điều này không làm thay đổi tình yêu mà tôi dành cho mọi ngóc ngách của Mexico”.