Trang chủ Tin tức K-pop X1 lại tiếp tục lập nên kỉ lục mới với lượng bán...

X1 lại tiếp tục lập nên kỉ lục mới với lượng bán album trong tuần đầu ra mắt

Anna

Ra mắt với một chuỗi thành tích vượt trội, X1 lại một lần nữa chứng tỏ sức hút mãnh liệt của mình khi chỉ mới trong tuần đầu đã chính thức vượt kỉ lục về lượng bán album ra mắt.

 

Theo như thống kê lượt bán ra vào ngày 3/9 trên bảng xếp hạng Hanteo – một bảng xếp hạng uy tín về lượng bán album vật lý của các nghệ sĩ Hàn, thì X1 đã chính thức lập nên kỷ lục mới. Với lượng album bán ra lên đến tận 524,007 bản trong chỉ tuần đầu tiên, các chàng trai đã vượt qua thành tích của tiền bối trước đó đã lập nên và trở thành tân binh có lượng bán album ra mắt cao nhất trong tuần đầu tiên. Không chỉ dừng lại ở đó, X1 chính thức trở thành một trong 3 nhóm nhạc thần tượng hiếm hoi bán được trên 500 nghìn bản album trong tuần đầu tiên, tính từ khi BXH Hanteo được đưa vào vận hành.

 

Với hơn 500 nghìn album bán ra trong tuần đầu, X1 chính thức lập nên kỉ lục mới với album ra mắt.

Trước đó, nhóm cũng đã lập nên một thành tích lớn khác đó chính là trở thành nhóm nhạc tân binh có lượng bán album ra mắt cao nhất trong ngày đầu tiên với 268.000 bản được ghi nhận. Có được bước khởi động vô cùng tốt, chỉ sau 3 ngày (30/8) kể từ ngày ra mắt, X1 đã vượt qua được thành tích cao nhất của nhóm nhạc được ghi nhận trước đó là 416,000 bản album được bán ra trong tuần đầu. Nhưng phải đến tận khi đủ 7 ngày, thành tích của nhóm mới chính thức được công nhận.

 

Trước đó, album ra mắt của nhóm “Quantum Leap” cũng đã đạt được nhiều thành công đáng nể. Chỉ trong một ngày phát hành, album này cũng đã xuất sắc nắm giữ vị trí đầu bảng tại 38 quốc gia trên bảng xếp hạng album K-pop của Apple Music và tại 33 quốc gia trên bảng xếp hạng album K-pop của Itunes. Ngoài ra thì ca khúc chủ đề “Flash” cũng vô cùng thành công khi đã có thời điểm đạt được No.1 của các bảng xếp hạng âm nhạc trong nước như Melon, Genie, Bugs, Mnet, Soribada. Vào ngày 1/9 vừa qua, X1 cũng đã đạt được No. 1 trên các show âm nhạc lần đầu tiên tại chương trình The Show với tốc độ nhanh kỷ lục.

 

X1 hiện tại đang chịu ảnh hưởng về việc lên sóng các đài truyền hình chính vì lùm xùm gian lận phiếu bầu. Nhưng với sức hút cũng như tài năng của nhóm, có vẻ như X1 sẽ nhanh chóng vượt qua khó khăn và ngày càng bùng nổ hơn trong thời gian sắp tới.

 

MV “Flash” – X1.