Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Wowy tung bộ ảnh chụp cùng bà ngoại U80: Ngoại swag và...

Wowy tung bộ ảnh chụp cùng bà ngoại U80: Ngoại swag và ngầu như rapper chính hiệu!

YANG

Trên sân khấu, Wowy khiến hàng ngàn khán giả say sưa theo từng câu rap đầy cảm xúc, thế nhưng nam rapper dường như hoàn toàn “lép vế” cả về thần thái lẫn độ chịu chơi khi đứng cạnh người bà “chất như nước cất” của mình.

 

Trên Fanpage chính thức, rapper Wowy vừa cho thay đổi hình đại diện cũ thành bức ảnh chụp chung với một nhân vật vô cùng đặc biệt. “Ngoại ngầu quá ngoại ơi! Hai bà cháu tui dễ thương không? Dắt ngoại đi chụp bộ ảnh kỉ niệm gần U80“, nam nghệ sĩ viết. Ngay bên dưới phần bình luận, anh cũng hé lộ cho khán giả loạt hình ảnh khác chụp trong studio cùng bà ngoại của mình khiến khán giả phải thích thú.

 

Wowy tung bộ ảnh chụp cùng bà ngoại U80

Wowy
Theo như Wowy chia sẻ, bà ngoại của anh sắp chạm ngưỡng 80 tuổi.

Vẫn là một rapper Wowy “siêu quậy” cùng loạt biểu cảm tinh nghịch, hài hước, tuy nhiên, “spotlight” lần này lại hoàn toàn thuộc về bà ngoại của anh. Diện trên người loạt trang phục và phụ kiện thời thượng, thần thái lạnh lùng, quyền lực mà bà thể hiện dường như đã làm lu mờ đi đứa cháu trai bên cạnh. Đặc biệt, khoảnh khắc “cầm lái” chiếc mô tô phân khối lớn chứng tỏ mức độ chịu chơi “không đùa được đâu” của bà dù sắp chạm ngưỡng 80 tuổi. Không những thế, bà ngoại còn “cân” những trang phục mang màu sắc tươi sáng và rực rỡ hơn.

 

W
Bà ngoại chiếm trọn spotlight trong bộ hình chụp cùng cháu trai Wowy.

Bài đăng đã nhận được lượng tương tác khủng từ người hâm mộ với hơn hàng trăm bình luận. Đa số đều tỏ ra thích thú và bất ngờ trước những hình ảnh ấn tượng của giữa rapper Wowy và bà ngoại mình. Nhiều người còn hài hước cho rằng biết đâu một ngày nào đó, cả hai bà cháu sẽ cùng nhau xuất hiện trên một sân khấu âm nhạc đặc biệt nào đó không chừng.

 

W
Từ swag…
…cho đến chất ngầu, cá tính, concept nào bà ngoại cũng cân được tất đấy nhé!
“Mấy đứa thấy ngoại tạo dáng vậy ngầu chưa?”
W
Trên sân khấu, Wowy chinh phục hàng ngàn khán giả nhưng khi đứng cạnh bà của mình thì anh hoàn toàn “lép vế”.

W
Bà ngoại khiến khán giả thích thú khi diện trên người loạt trang phục và phụ kiện trẻ trung, thời thượng.