Trang chủ Tin tức Wowy không tham gia “Rap Việt” mùa 3, Masew đảm nhận vai...

Wowy không tham gia “Rap Việt” mùa 3, Masew đảm nhận vai trò producer?

YANG

Sau hai mùa đồng hành, rapper Wowy cho biết anh sẽ vắng mặt trên hàng ghế huấn luyện viên tại “Rap Việt”. Cùng với đó là những thông tin bên lề về vai trò producer của mùa giải năm nay. 

 

Là một trong những cái tên góp phần tạo nên thành công cho “Rap Việt” ngay từ mùa đầu tiên, nhiều khán giả kỳ vọng sẽ tiếp tục được nhìn thấy sự xuất hiện của Wowy trên “ghế nóng” sau khi mùa giải thứ 3 bắt đầu rục rịch khởi động. Thế nhưng mới đây, giọng ca “Thiên Đàng” vừa đăng tải bài viết thông báo anh đã quyết định rời vị trí huấn luyện viên tại “Rap Việt”.

 

Trên Fanpage chính thức, nam nghệ sĩ chia sẻ rằng các thí sinh mê Rap trên khắp cả nước đã nhắn tin, gọi điện thoại và mong muốn có cơ hội được vào team Wowy. Tuy nhiên anh khiến nhiều người phải thất vọng khi tuyên bố: “Wowy xin phép chính thức xác nhận không tham gia vai trò huấn luyện viên ở “Rap Việt” mùa 3”. Ở hai mùa trước, Wowy xuất sắc đưa các “gà cưng” của mình lên ngôi Quán quân (Dế Choắt mùa 1) và Á quân (Blacka mùa 2). Vì thế quyết định lần này từ nam rapper gây ra nhiều tiếc nuối.

 

Wowy Rap Việt
Wowy xác nhận sẽ không đảm nhiệm vai trò HLV tại “Rap Việt” mùa 3.

Trong bài viết, Wowy cũng nhắn nhủ: “”Rap Việt” là một trong những bệ phóng cực mạnh thúc đẩy sự tập trung và cố gắng cao độ một cách chuyên nghiệp cho từng cá nhân thí sinh đến tham gia. Các em hãy cống hiến hết mình để bản thân không phải hối tiếc. Các em hãy cho phép mình được nhìn một thế giới quan rộng mở hơn, khả năng làm việc cao độ hơn những gì mà các em đã từng. Nếu có vinh danh hay dừng lại thì luôn biết mình là ai, nơi mình đến là loại âm nhạc gì, hành trình này chỉ mới bắt đầu, hành trình cuộc sống còn rất rộng và xa nên đừng chủ quan hay bi quan với mọi thứ. Điều quan trọng là tin bản thân, biết thấu hiểu, yêu thương nhau. Xét cho cùng chúng ta là những người con của Rap Việt chung, tôn trọng học hỏi tôn vinh nhau phát triển. Chúc tất cả thí sinh “Rap Việt” mùa 3 tỏa sáng, chúc chương trình thật thành công“.

 

Với sự rời đi của các thành viên SpaceSpeakers, Karik và mới đây là Wowy, có thể nói vị trí giám đốc âm nhạc cũng như dàn HLV/ giám khảo tại “Rap Việt” gần như đã được “thay máu”. Hiện tại, thông tin về đội hình mới vẫn còn là ẩn số. Những ngày vừa qua, có nhiều đồn đoán rằng Masew sẽ đảm nhiệm vai trò producer ở mùa giải mới sau khi ban tổ chức công bố đoạn beat casting dành cho thí sinh. Tuy nhiên, đây chưa phải thông tin chính thức từ chương trình. Đồng thời phía Masew cũng từ chối lên tiếng về tin đồn.