Trang chủ Tin tức K-pop Woollim làm mất toàn bộ dữ liệu của INFINITE, Woohyun ám chỉ...

Woollim làm mất toàn bộ dữ liệu của INFINITE, Woohyun ám chỉ khả năng tái hợp rất thấp

Được biết, các thành viên INFINITE đã thảo luận cùng nhau về một màn tái hợp nhưng không may họ lại gặp khó khăn vì toàn bộ nội dung gần đây liên quan đến nhóm đã bị Woollim Entertainment làm mất.

 

Mới đây, Woohyun (INFINITE) vừa tham gia làm khách mời trên chương trình radio “Idol Blossom 2” được dẫn dắt bởi thành viên cùng nhóm – Sungjong. Nhân cơ hội này, giọng ca “A Song For You” đã có dịp chia sẻ về những hoạt động gần đây của mình. Anh là thành viên duy nhất của INFINITE còn ở lại Woollim Entertainment. Cụ thể khi được hỏi về tình hình hiện tại của công ty, anh bối rối đáp: “Tôi không biết nữa, tôi sẽ không nói gì đâu. Bởi vì không có có gì tốt đẹp để tôi nói cả. Nếu tôi chửi thì có ổn không nhỉ?”. 

 

INFINITE
Woohyun đã bày tỏ sự bức xúc với công ty quản lý Woollim khi xuất hiện trên chương trình radio của Sungjong. 

Nguyên nhân khiến Woohyun bức xúc xuất phát từ việc nhân viên công ty đã làm mất ổ cứng chứa toàn bộ dữ liệu liên quan đến INFINITE. Trong lúc cùng Sungjong thảo luận về khả năng tái hợp của nhóm, nam thần tượng chia sẻ: “Chúng tôi đã tìm mọi cách để gặp gỡ người hâm mộ trở lại nhưng điều đó còn khó hơn cả việc hái sao trên trời. Thực ra, có một nhân viên phụ trách việc quản lý các dữ liệu của INFINITE nhưng ổ cứng đó đã bị làm mất. Họ đã không bảo quản chúng đúng cách. Mọi dữ liệu đều bị mất sạch”. 

 

Được biết, ổ cứng này được coi là cuốn bách khoa toàn thư về sự nghiệp của INFINITE. Trong đó chứa đựng rất nhiều tài liệu của nhóm như video dance practice, hậu trường, cả những video, hình ảnh và ca khúc mới chưa từng được phát hành… Mặt khác, Woohyun còn nói thêm rằng sẽ cố gắng “lấy cắp” các tài liệu còn lại ở Woollim Entertainment: “Hình như công ty vẫn còn giữ một số nội dung được quay từ thời 2016 -2017. Một ngày nào đó, tôi sẽ cố gắng lẻn vào đó để chuyển hết dữ liệu của nhóm sang ổ cứng riêng”. 

 

Woohyun
Woohyun tiết lộ nhân viên quản lý dữ liệu của nhóm đã làm mất ổ cứng khiến toàn bộ nội dung đều không còn.

Sau những chia sẻ của Woohyun, người hâm mộ lên tiếng chỉ trích cách làm việc của Woollim Entertainment. Họ chỉ ra rằng nếu không có INFINITE thì sẽ không có Woollim của những ngày đầu nhưng công ty lại hoàn toàn phớt lờ việc phát triển nhóm. Mặt khác, sản phẩm gần đây nhất của Woohyun là đĩa đơn “With” được phát hành vào tháng 10/2021, đánh dấu sự trở lại đầu tiên sau hơn 2 năm của anh khi tạm ngừng hoạt động để thực hiện nghĩa vụ quân sự.