Trang chủ Tin tức K-pop Woolim Entertainment ra mắt girlgroup mới lấy tên Rocket Punch với các...

Woolim Entertainment ra mắt girlgroup mới lấy tên Rocket Punch với các gương mặt tưởng lạ hóa quen

Anna

Ngày 21/7 mới đây, Woolim Entertainment bất ngờ thông báo dự án cho ra mắt nhóm nhạc nữ mới mang tên Rocket Punch. Không để công chúng thêm chờ đợi lâu, chỉ sau đó một ngày, concept film của nhóm cũng đã được công bố.  

 

Vào lúc vừa điểm 0 giờ ngày 23/7, Rocket Punch đã tiếp tục mang sự bất ngờ đến với những người hâm mộ đang đón chờ sự ra mắt của nhóm bằng một video concept film với sự xuất hiện của đầy đủ các thành viên. Trước đó nhóm cũng đã phát hành một video bất ngờ với tiêu đề “Rocket Punch Logo Motion” thông qua các kênh SNS chính thức, nhằm thông báo sự ra mắt của các cô gái đến công chúng, với tư cách là một nhóm nhạc nữ tân binh thông qua cái tên Rocket Punch.

 

Các thành viên Rocket Punch được giới thiệu lần lượt qua concept film video.

Rocket Punch là một nhóm nhạc nữ có tổng cộng 6 thành viên bao gồm Yeon Hee, Juri, Su Yoon, Yoon Kyung, Da Hyun. Nhóm được thành lập bởi Woolim Entertainment – công ty chủ quản của các nhóm nhạc idol nổi tiếng trên bản đồ K-Pop như Infinite, Lovelyz, Golden Child. Đây là nhóm nhạc nữ thứ 2 sau Lovelyz được ra mắt dưới trướng Woolim Entetainment. Chính vì thế dù hình ảnh được tung ra chỉ là logo tên nhóm “Rocket Punch” kết hợp với biểu tượng nấm đấm “tình yêu”, hỏa tiễn, cá voi xanh… trên khung nền đầy màu sắc cũng đã làm cho công chúng thêm phần kỳ vọng. Được biết, Juri từng là thành viên chủ chốt của nhóm nhạc Nhật Bản AKB48 sẽ tái ra mắt với tư cách là một mẩu của Rocket Punch. Sự ra mắt của Rocket Punch không những thu hút sự chú ý của người hâm mộ mà còn được mong đợi sẽ trở thành một nhóm nữ sẽ “làm nên chuyện” trong nửa cuối 2019.

 

Concept film – Rocket Punch (로켓펀치) .

 

Video concept film vừa công bố lấy bối cảnh là không gian của một khu vườn huyền bí. Các thành viên di chuyển một cách nhẹ nhàng để dễ dàng phô diễn vẻ ngoài xinh đẹp của mình. Góc máy quay tập trung vào từng thành viên, đi kèm theo là những dòng chú thích bằng tiếng Anh như gợi ý về sự chuyển đổi đa dạng trong hình ảnh của mỗi người. Nắm bắt được sự phát triển nhanh chóng của internet, Rocket Punch đang bung hình ảnh theo dạng tách lớp các thể loại nội dung với độ chỉn chu tuyệt đối, nhằm thu hút sự chú ý của người hâm mộ đối với nhóm.

 

Logo motion –  Rocket Punch(로켓펀치) .