WOODZ (Cho Seung Youn) phát hành MV “Love Me Harder”, tìm lại chính mình với vai trò ca sĩ solo

Anna

Trải qua một chặng đường dài với những gian nan, cuối cùng cựu thành viên X1 – Cho Seung Youn có thể tiếp tục toả sáng trở lại với nghệ danh WOODZ. Với mini album đầu tay “EQUAL”, người hâm mộ có thể cảm nhận được những khía cạnh anh chàng chưa từng có cơ hội bộc lộ.

 

Vào ngày 29/6, Cho Seung Youn (WOODZ) hay còn được biết là “all-rounder” của X1, chính thức comeback trở lại bằng mini album đầu tay “EQUAL”. Người hâm mộ dễ dàng biết đến Cho Seung Youn của X1 nhưng họ có thể bị bỡ ngỡ trước WOODZ với một phiên bản hoàn toàn mới. Chính anh chàng cũng cảm thấy bối rối trước cả hai bản ngã của mình và quyết định dùng “EQUAL” để cân bằng lại tất cả. Dù là Cho Seung Youn hay WOODZ thì cũng đều là một nghệ sĩ cống hiến hết mình cho âm nhạc.

 

WOODZ muốn album “EQUAL” là sự khởi đầu trở lại với tư cách chính mình, từ cách tự tay sáng tác chính cho toàn bộ các ca khúc, tham gia mọi công đoạn sản xuất và lên ý tưởng, cho đến cách thể hiện màu sắc lãng mạn trong âm nhạc đều mang đậm chất riêng. Bên cạnh đó, sản phẩm âm nhạc này còn cho thấy sự đa dạng trong các thể loại âm nhạc mà anh chàng theo đuổi. Kết hợp cùng các nhà sản xuất nổi tiếng như punchnello, Colde, POP TIME, NATHAN càng khiến cho chất lượng album thêm phần chất lượng.

 

Một số hình ảnh của WOODZ (Cho Seung Youn) trong MV “Love Me Harder”.

Ca khúc chủ đề “Love Me Harder” cũng do chính WOODZ chắp bút. Thuộc thể loại nhạc Dance vô cùng quen thuộc nhưng nam ca sĩ luôn biết cách làm cho giai điệu trở nên khác biệt. Theo đó, đàn guitar kết hợp cùng âm thanh huýt sáo tạo nên sức hút đầy ấn tượng cho ca khúc. Trong MV, anh chàng thể hiện những hình tượng khác nhau khi hoá thân thành hai nhân vật hoàn toàn khác biệt và dấn thân vào một vụ án liên quan đến chính mình. Các khía cạnh thiên về tạo hình lẫn trình diễn cũng được tiết lộ thông qua MV. Hiện tại, album “EQUAL” của WOODZ đã chính thức có mặt trên toàn bộ các nền tảng trực tuyến.

 

MV “Love Me Harder” – WOODZ (Cho Seung Youn).

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/woodz-cho-seung-youn-phat-hanh-mv-love-me-harder-tim-lai-chinh-minh-voi-vai-tro-ca-si-solo/