Trang chủ Tin tức K-pop Wonho (Monsta X) vô tội với cáo buộc, có quay trở lại...

Wonho (Monsta X) vô tội với cáo buộc, có quay trở lại nhóm hay không đang là một dấu chấm hỏi

Anna

Sau một thời gian dài điều tra, cuối cùng những cáo buộc xoay quanh lỗi lầm trong quá khứ của Wonho – cựu thành viên nhóm nhạc Monsta X cũng đã được làm sáng tỏ. Theo như thông báo mới nhất từ StarShip Entertainment, anh chàng đã chính thức được xóa bỏ những cáo buộc và không có bất kì tội trạng nào được thành lập.

 

Cuối năm 2019, Wonho (Monsta X) bất ngờ bị cáo buộc đã từng sử dụng chất cấm vào thời điểm chưa ra mắt là năm 2013. Đội điều tra ma túy của Cơ quan Cảnh sát Thủ đô Seoul đã mở một cuộc điều tra, và Wonho hoàn toàn hợp tác với mọi yêu cầu từ cơ quan có thẩm quyền. Đến ngày 31/10/2019, Wonho viết thư thông báo rời khỏi nhóm Monsta X. Sang ngày hôm sau, Starship chính thức đưa ra thông báo kết thúc hợp đồng cùng nam thần tượng.

 

Wonho (Monsta X) vô tội trước cáo buộc sử dụng ma túy trong quá khứ.

Sau 5 tháng điều tra, Starship đã đưa ra tuyên bố chính thức và thông báo rằng Wonho vô tội, cuộc điều tra đã chính thức được khép lại. Theo đó, công ty sẽ hỗ trợ Wonho hết mình trên bước đường mà anh chàng mong muốn trong tương lai.

 

Toàn bộ thông báo của công ty như sau:

 

Xin chào, chúng tôi là Starship Entertainment.

 

Vào ngày 10/3, đội điều tra ma túy của Cơ quan Cảnh sát Thành phố Seoul đã đưa ra kết luận cho cuộc điều tra của họ về các cáo buộc liên quan đến việc sử dụng cần sa của cựu thành viên Monsta X – Wonho. Theo đó, Wonho đã được xóa bỏ tất cả mọi cái buộc liên quan đến vụ việc.

 

Vào cuối tháng 10/2019, các cáo buộc về việc sử dụng cần sa đã được đưa ra đối với Wonho và Cơ quan Cảnh sát Thành phố Seoul cũng đã vào cuộc điều tra. Trong suốt quá trình, Wonho hoàn toàn hợp tác bao gồm cả các cuộc kiểm tra xét nghiệm. Họ đã thực hiện một cuộc điều tra rộng rãi trong 5 tháng qua, nhưng không phát hiện ra một hành động đáng ngờ nào và vụ việc xoay quanh Wonho đã đóng lại vào ngày 10/3.

 

Dù vậy, công ty chúng tôi và Wonho một lần nữa muốn gửi lời xin lỗi vì đã gây ra sự lo lắng lớn đến với người hâm mộ. Đồng thời, chúng tôi muốn bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến với các fan Hàn Quốc và quốc tế. Những người đã theo dõi cuộc điều tra và thể hiện những ủng hộ không thay đổi.

 

Trong suốt quá trình điều tra, chúng tôi đã giảm thiểu mức độ phủ sóng truyền thông và tiếp xúc bên ngoài nhiều nhất có thể. Chúng tôi đã chờ đợi rất lâu như những gì đã thực hiện một cách tốt nhất để đảm bảo rằng không có cáo buộc nào bất công. Chúng tôi sẽ cung cấp cho Wonho sự hỗ trợ hết mình để cậu ấy có thể tiếp tục con đường mà cậu ấy mong muốn trong tương lai.