Trang chủ Tin tức K-pop Wonho (Monsta X) kí kết hợp đồng với công ty con của...

Wonho (Monsta X) kí kết hợp đồng với công ty con của Starship, bắt đầu lại sự nghiệp theo hướng solo

Anna

Một thời gian sau khi các cáo buộc xoay quanh quá khứ được xóa bỏ, Wonho (Monsta X) chính thức kí hợp đồng độc quyền cùng Highline Entertainment và chuẩn bị quay trở lại với công đường ca hát. Được biết, đây cũng là một công ty con của Starship Entertainment.

 

Vào ngày 10/4, Highline Entertainment đã đưa ra thông báo với truyền thông rằng: “Chúng tôi đã kí kết hợp đồng độc quyền cùng với Wonho”. Thông tin này khiến các fan vừa bất ngờ nhưng cũng vô cùng mừng rỡ khi thần tượng có thể tiếp tục bước đi trên con đường âm nhạc. Công ty chủ quản mới cho biết, Wonho sẽ theo đuổi và phát triển để trở thành một nghệ sĩ solo và nhà sản xuất âm nhạc. Bởi anh chàng đã hội tụ đủ các tố chất để đi theo con đường này như giọng ca nội lực, ngoại hình và những nền tảng sáng tác.

 

Wonho chính thức về dưới trướng Highline Entertainment để phát triển sự nghiệp như một nghệ sĩ solo và nhà sản xuất.

Wonho cũng thông qua công ty chủ quản mới nhất đưa ra phát biểu về việc này: “Tôi đang suy ngẫm sâu sắc về những hành động dại dột và thiếu suy nghĩ trong quá khứ. Tôi rất biết ơn người hâm mộ đã mang đến cho tôi một cơ hội như thế này và sẽ cố gắng hết sức để báo đáp lại những sự ủng hộ của mọi người dành cho tôi”. Highline cho biết công ty sẽ hỗ trợ toàn lực để mở ra các hoạt động mới cho Wonho về sau này với tư cách một nghệ sĩ solo.

 

Highline Entertainment được biết đến như một label (hãng đĩa) con của Starship Entertainment. Hiện tại, đây là bộ phận quản lý của các nghệ sĩ như DJ Soda, nhà sản xuất dress, PLUMA và DJ H.One (thành viên Hyungwon của Monsta X).

 

Wonho đã ra mắt với tư cách là một thành viên nhóm nhạc Monsta X vào năm 2015 với ca khúc “Trespass”. Âm nhạc của nhóm mang màu sắc Hip hop là chủ đạo. Đặc biệt, Monsta X từng kết hợp với nhiều nghệ sĩ quốc tế cũng như cho ra mắt album tiếng Anh của riêng mình. Khi đang trên đà thành công, Wonho bất ngờ bị tố cáo sử dụng chất cấm và có nhiều hành vi không tốt trong quá khứ. Đứng trước áp lực dư luận, anh chàng buộc phải rời khỏi nhóm. Vào đầu năm nay, cảnh sát cho biết Wonho vô tội trong cáo buộc sử dụng chất cấm và khép lại công tác điều tra.

 

MV “Follow” – Monsta X.