Trang chủ Tin tức K-pop Wonho (Monsta X) kí hợp đồng với Maverick Management, ngôi nhà chung...

Wonho (Monsta X) kí hợp đồng với Maverick Management, ngôi nhà chung của các ngôi sao Lil Nas X, The Weeknd, Miley Cyrus…

Anna

Sau một thời gian về với Highline Entertainment, Wonho – cựu thành viên Monsta X lại tiếp tục có thêm một bước tiến mới đến với thị trường quốc tế. Mới đây anh chàng vừa bắt tay cùng Maverick Management để hỗ trợ các hoạt động tại Mỹ.

 

Vào ngày 7/5, công ty chủ quản của Wonho là Highline Entertainment đã đưa ra thông báo: “Wonho đã kí kết hợp đồng cùng với Maverick Management – công ty quản lý kinh doanh chuyên về âm nhạc tại Mỹ”. Đồng thời trên các trang mạng xã hội chính thức của Maverick Management cũng có đăng tải bài giới thiệu Wonho như một thành viên mới của công ty, chuyên trang thông tin cá nhân mới cho nam thần tượng cũng được ra mắt.

 

Wonho đã kí kết hợp đồng cùng với Maverick Management, công ty quản lý kinh doanh chuyên về âm nhạc tại Mỹ.

Trước khi bước đi trên con đường solo, Wonho từng được biết đến với tư cách một thành viên của nhóm nhạc nam Monsta X. Không chỉ sở hữu chất giọng đầy thu hút, anh chàng còn cho thấy khả năng sản xuất, sáng tác và viết lời trong quá trình hoạt động âm nhạc. Về với Maverick Management, Wonho được kì vọng rằng sẽ nhận được sự hỗ trợ lớn và có được sự nghiệp âm nhạc vững chắc hơn khi có được cơ hội tham gia kết hợp với các nhà sản xuất nổi tiếng quốc tế. Ngoài ra, Maverick Management cũng giúp sức hết mình cho đa dạng các hoạt động của Wonho bên ngoài lãnh thổ Hàn Quốc.

 

Maverick Management là một công ty có trụ sở tại California được thành lập vào năm 1997. Đến năm 2014 thì trở thành đối tác của Live Nation và mở ra một nhóm chuyên về quản lý âm nhạc tại Mỹ. Công ty là nơi quy tu các chuyên gia về âm nhạc Pop, Rock, R&B, Hiphop và nhạc đồng quê với mục tiêu mở rộng sự ảnh hưởng của các sự kiện và công nghệ vào âm nhạc trong tương lai. Đây cũng là ngôi nhà chung của của các ngôi sao như Lil Nas X, The Weeknd, Paul McCartney, Miley Cyrus, Madonna, Aerosmith,… Và MONSTA X cũng đã ký từng kí kết với label này để thực hiện quảng bá tại Mỹ.

 

Vừa qua, Wonho đã kí kết hợp đồng độc quyền cùng với Highline Entertainment để bắt đầu bước đi trên con đường solo sau khi rời khỏi Monsta X vì sự cố liên quan đến quá khứ. Được biết, đây cũng là một công ty con trực thuộc Starship Entertainment – công ty hiện tại của Monsta X.

 

MV “Follow” – Monsta X.