Trang chủ Tin tức K-pop WJSN sẽ hoạt động như thế nào sau khi 5 thành viên...

WJSN sẽ hoạt động như thế nào sau khi 5 thành viên rời đi?

Ánh Sáng

Người hâm mộ không khỏi tiếc nuối khi chỉ có 8/13 thành viên quyết định tiếp tục đồng hành dưới quyền quản lý của Starship. 

 

Theo truyền thông Hàn đưa tin mới đây (ngày 3/3), Starship Entertainment đã cập nhật về tình hình hợp đồng giữa công ty và nhóm WJSN (hay còn có tên khác là Cosmic Girls). Theo đó, hai thành viên Luda và Dawon sẽ nói lời chia tay với công ty sau thời gian dài thảo luận kỹ lưỡng nhưng không tìm được tiếng nói chung. “Nhân cơ hội này, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến Luda và Dawon vì sức mạnh cũng như những nỗ lực họ đã thể hiện trong suốt những đợt quảng bá. Starship tôn trọng quyết định của các nghệ sĩ, đồng thời ủng hộ và khuyến khích họ trên con đường mới”, công ty bày tỏ.

 

Sự trở lại của WJSN với đội hình 13 mảnh ghép hoàn chỉnh đã được fan chờ đợi từ lâu.

Đồng thời, Starship cũng thông báo kết thúc hợp đồng hợp tác cùng 3 thành viên trực thuộc Yuehua Entertainment bao gồm Xuanyi, Cheng Xiao, Meiqi. Đối với 8 thành viên còn lại, công ty cho biết các cô gái đã quyết định bước tiếp cùng nhau cũng như tái ký hợp đồng dựa trên sự tin tưởng và tín nhiệm giữa đôi bên. Theo dự kiến, WJSN sẽ tiếp tục hoạt động với đội hình 8 người dưới trướng Starship Entertainment. Đại diện công ty chia sẻ thêm: “Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để các nghệ sĩ có thể tỏa sáng hơn nữa trong cả hoạt động nhóm lẫn cá nhân, đồng thời cung cấp cho mỗi người sự hỗ trợ đầy đủ nhất trong khả năng của mình”.

 

WJSN là dự án nhóm nhạc nữ hợp tác giữa Starship và Yuehua, ra mắt với đội hình 13 người vào năm 2016. Từ năm 2018, nhóm bắt đầu quảng bá với 10 người khi các thành viên người Trung như Xuanyi, Cheng Xiao và Meiqi thuộc Yuehua Entertainment tập trung cho các hoạt động quảng bá ở nước ngoài. Kể từ đó, người hâm mộ không khỏi trông đợi về màn tái xuất với đội hình trọn vẹn của nhóm.