Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Wiz Khalifa tung đĩa đơn “Smokin’ Section”, bản rap không dành cho...

Wiz Khalifa tung đĩa đơn “Smokin’ Section”, bản rap không dành cho những “đứa trẻ ngoan”

trinh.vo

Chỉ vài ngày sau khi phát hành bản mixtape “It’s Only Weed Bro”, Wiz Khalifa lại tiếp tục chiêu đãi người hâm mộ với đĩa đơn “Smokin’ Section”. Đúng như lời hứa trước đây của nam rapper, 2020 sẽ là một năm tất bật cùng loạt sản phẩm âm nhạc mới mẻ.

 

“Anh đây là chuyên gia, từ đỉnh đầu đến gót chân đều toát ra mùi nguy hiểm/ Chú em nghĩ những thú vui này đang dần giết chết Wiz Khalifa?/ Nghe thì hợp lý đấy nhưng chưa thuyết phục lắm”, nam nghệ sĩ mở đầu “Smokin’ Section” bằng việc thừa nhận mình là chàng trai sống về đêm với những cuộc vui không bến đỗ. Đôi lúc cũng “quên đường về” vì vui quá đà nhưng Wiz Khalifa khẳng định bản thân luôn biết giới hạn nằm đâu. Cũng như việc nam rapper luôn cân nhắc những gì là tốt nhất cho mình và nắm chắc tay lái trên đường đua âm nhạc này.

 

Với “Smokin’ Section”, Wiz Khalifa khẳng định bản thân luôn làm chủ cuộc chơi âm nhạc này.

Chia sẻ về đĩa đơn lần này, Wiz Khalifa đùa rằng MV “Smokin’ Section” có lẽ nên gắn mác không dành cho những “đứa trẻ ngoan”. Nam rapper thẳng thắn cho biết đối với anh Rap là thế giới song song giữa hai mặt tích cực và tiêu cực. Quan trọng vẫn là cách chúng ta nhìn nhận bản chất của sự việc từ vấn đề được đặt ra. Với Wiz Khalifa, thành công là con đường duy nhất, như cách nam rapper đưa ra lời khuyên cuối trong “Smokin’ Section”: “Sức mạnh của kẻ chiến thắng là nói gì cũng đúng/ Đừng chăm chăm nhìn vào anh, lo làm tốt việc của chú em đi”.

 

MV “Smokin’ Section” – Wiz Khalifa

 

Ra mắt vào ngày 11/2, “It’s Only Weed Bro” là dự án mixtape được Wiz Khalifa ấp ủ từ năm 2019. Bao gồm 7 ca khúc trong đó có “Smokin’ Section”, “It’s Only Weed Bro” là bản tập hợp những đoạn rap ngẫu hứng của Wiz Khalifa khi nghĩ về cuộc đời mình trong những năm gần đây. Trước đó nam rapper cũng cho biết bản thân đang lên kế hoạch cho một album phòng thu lớn, thế nhưng “It’s Only Weed Bro” lại được ra mắt theo cách vô cùng ngẫu nhiên. Đây có lẽ là món quà bù đắp mà Wiz Khalifa muốn gửi đến người hâm mộ sau nhiều lần trễ hẹn cùng dự án album lớn và được đầu tư nhiều hơn.

 

Wiz Khalifa đã trễ hẹn nhiều lần với người hâm mộ khi nhắc về album phòng thu lớn.

Khép lại năm 2019 với mixtape “Fly Times, Vol. 1: The Good Fly Young” và bộ phim Wiz Khalifa: Behind The Cam”, hơn lúc nào hết đây là lúc Wiz Khalifa thật sự bùng nổ với nhiều dự án đang ấp ủ. Được nhắc đến như một trong những cái tên kỳ cựu của làng nhạc Rap/ Hip-hop thế giới, dường như sức hút của nam rapper chưa bao giờ thuyên giảm. Điều đó đang được chứng minh qua “It’s Only Weed Bro” và đĩa đơn “Smokin’ Section” trở lại lần này khi nó được công chúng yêu nhạc đón nhận nồng nhiệt.