Trang chủ Tin tức K-pop Winner xác nhận ngày comeback trong tháng Ba với đội hình trọn...

Winner xác nhận ngày comeback trong tháng Ba với đội hình trọn vẹn trước khi Jinu lên đường nhập ngũ

Anna

Winner chính thức thông báo quay trở lại vào ngày 26/3 mà không có bất kì sự trì hoãn nào diễn ra. Có thể đây là lần comeback cuối cùng với đội hình trọn vẹn của Winner trước khi anh cả Jinu (Kim Jin Woo) lên đường nhập ngũ.

 

Vào ngày 12/3, YG Entertainment thông qua các trang chủ chính thức của công ty phát hành poster đầu tiên dành cho lần comeback sắp tới của Winner. Gây sự chú ý nhất trên poster là dòng chữ “Coming Soon” đơn giản, nhưng lại chính là điều làm cho các fan như “đứng ngồi không yên”. Kèm theo đó là ngày tháng trở lại được xác nhận – ngày 26/3. Người hâm mộ vô cùng vui mừng khi thấy poster được phát hành vì nghĩ rằng có thể các chàng trai sẽ hoãn việc phát hành ca khúc mới bởi sự ảnh hưởng của dịch COVID-19.

 

Winner sẽ comeback vào ngày 26/3 sắp tới.

Dù vẫn chưa biết rõ đây sẽ là một single hay một album phòng thu mới toanh nhưng hình ảnh polaroid (loại ảnh được in ra từ máy ảnh chụp lấy liền) của 4 thành viên Winner xuất hiện trong poster mang đến một bầu không khí của sự hồi tưởng và hoài niệm về quá khứ. Đó cũng không phải là điểm chú ý duy nhất, bên dưới hình ảnh chụp chung của nhóm là các vé concert, hình ảnh cá nhân của từng thành viên và album được sắp xếp một cách ngẫu hứng. Điều này càng kích thích sự tò mò của công chúng về ẩn ý mà Winner muốn truyền tải.

 

Vào tháng Mười năm ngoái, nhóm đã comeback cùng mini album “CROSS” và thực hiện tour diễn “CROSS TOUR” đi qua 8 thành phố lớn xung quanh châu Á bắt đầu từ Seoul. Không chỉ chăm chỉ gặp gỡ người hâm mộ, Winner còn cho thấy nỗ lực trong việc hoạt động âm nhạc khi comeback vô cùng nhanh, chỉ sau 5 tháng kể từ album gần đây nhất.

 

Kể từ khi ra mắt đến nay, Winner luôn là một trong những nghệ sĩ được công chúng công nhân với vô số hit thông qua những lần comeback. Không chỉ thế, hoạt động solo của từng thành viên như Jinu hay Mino đều vô cùng nổi bật. Đó cũng chính là một trong những lý do khiến cho công chúng vô cùng mong ngóng về sản phẩm sắp tới của Winner.

 

MV “Soso” – Winner.