Trang chủ Tin tức K-pop Winner tổ chức concert, fan Việt hỏi có đến Việt Nam không?

Winner tổ chức concert, fan Việt hỏi có đến Việt Nam không?

Sau khi Seung Hoon và anh cả Jin Woo xuất ngũ, người hâm mộ sẽ được gặp lại Winner trong đội hình đầy đủ tại concert của nhóm. Theo đó, các V-Inner Circle (tên fandom) cũng đang rất háo hức mong chờ thần tượng sẽ một lần nữa đến biểu diễn tại Việt Nam.

 

Theo YG Entertainment thông báo vào chiều ngày 18/2, Winner sẽ tổ chức concert “WINNER 2022 Concert” với sự tham gia của cả 4 thành viên. Sự kiện dự kiến diễn ra tại Olympic Hall (Seoul) trong hai ngày 30/4 và 1/5 vào lúc 5 giờ chiều (theo giờ Hàn Quốc). Đặc biệt, để các fan quốc tế cũng có thể thưởng thức, buổi diễn ngày 1/5 không chỉ được tổ chức tại chỗ mà còn được phát sóng trực tiếp.

 

Nhóm Winner cũng để lại lời nhắn gửi đến người hâm mộ: “Chúng tôi nhớ các Inner Circle rất nhiều. Sân khấu của nhóm là điều chúng tôi mong muốn hơn bất cứ thứ gì và có lẽ cũng là điều người hâm mộ muốn thấy hơn bất kì điều gì. Nhóm muốn chia sẻ nhiều hơn nữa về những gì sắp tới nó sẽ bắt đầu bằng việc mang đến tin vui nhất trước. Winner đã quyết định tổ chức một buổi concert riêng”.

 

Concert WINNER
Winner xác nhận tổ chức concert đầu tiên sau 2 năm với đội hình 4 thành viên vào hai ngày 30/4 và 1/5.

“WINNER 2022 Concert” là buổi hòa nhạc tiếp theo của nhóm nhạc nam nhà YG kể từ chuyến lưu diễn cuối cùng “Cross Tour” được tổ chức vào tháng 12/2019. Khi đó, Winner từng có dịp dừng chân tại Việt Nam và để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả khi diện áo dài, đội nón lá đúng chuẩn “con rể Việt”. Không những vậy, các nam thần tượng còn trổ tài nói tiếng Việt cực đáng yêu, khiến các fan không khỏi rung động. Vì vậy ngay sau khi thông tin Winner sắp tổ chức concert được công bố, các V-Inner Circle cũng đang bày tỏ sự mong đợi nhóm có thể một lần nữa đến Việt Nam biểu diễn.

 

Người hâm mộ mong chờ WINNER có thể một lần nữa đến biểu diễn tại Việt Nam.
Người hâm mộ mong chờ Winner một lần nữa trở lại biểu diễn tại Việt Nam.

Vé tham dự “WINNER 2022 Concert” sẽ được mở bán ưu tiên cho thành viên fan club chính thức vào ngày 28/2, sau đó được bán rộng rãi từ ngày 7/3. Mặt khác, người hâm mộ muốn xem trực tuyến buổi diễn ngày 1/5 có thể mua vé từ 2 giờ chiều (theo giờ Hàn Quốc) ngày 8/3 tới đây.