Trang chủ Tin tức K-pop Winner sẽ sớm quay trở lại vào tháng Ba bằng một album...

Winner sẽ sớm quay trở lại vào tháng Ba bằng một album mới?

Anna

Không cần phải đợi lâu nữa, các chàng trai Winner đã chuẩn bị sẵn comeback trở lại bằng một album mới hoàn toàn. Mới đây, YG Entertainemnt cũng đã đưa ra xác nhận chính thức cho thông tin này.

 

Vào ngày 13/2, các thành viên đã thông qua một buổi phát sóng trực tiếp thông báo đến với người hâm mộ rằng hiện tại nhóm đang trong quá trình sản xuất cho album mới. Cụ thể, thành viên Lee Seung Hoon đã cho biết: “Album cuối cùng của chúng tôi đã phát hành vào tháng Mười nhưng album mới có thể sẽ phát hành sau 1 năm kể từ ngày đó. Nếu như theo tiến độ thì trong 1 năm chúng tôi muốn phát hành 2 album. Chúng tôi sẽ chuẩn bị thật nhanh để có thể phát hành album mới. Hiện tại tất cả cũng đang ở phòng thu âm và Kang Seung Yoon thì đang ở một phòng thu âm khác để sáng tác. Hãy mong đợi thật nhiều nhé”.

 

Winner sẽ sớm quay trở lại bằng một album mới, dự kiến vào tháng Ba năm nay.

Đến hôm nay, truyền thông cũng đã đưa tin về việc Winner sẽ nhanh chóng phát hành album mới vào tháng Ba. Cụ thể, các chàng trai đã chụp xong ảnh bìa dành cho album và hiện tại đang tiến hành thu âm. Ca khúc chủ đề được biết sẽ do chính tay thành viên Song Mino sáng tác. Điều này khiến người hâm mộ càng thêm phần kì vọng thật nhiều vào album mới của Winner.

 

Ít lâu sau, YG Entertainment đã đưa ra xác nhận trước thông tin này: “Winner hiện tại đang chuẩn bị cho album mới. Chúng tôi sẽ đưa ra thông báo sau khi xác định được lịch trình chính thức”. Điều đó có nghĩa rằng thông tin từ truyền thông gần như chính xác và nhóm sẽ sớm comeback trong thời gian gần.

 

Vừa qua, Winner đã kết thúc đợt quảng bá dành cho album “Cross” và world tour sớm hơn dự kiến với điểm dừng chân cuối cùng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

 

MV “Soso” – Winner.