Trang chủ Tin tức K-pop Winner phát hành MV Lyric “OMG” chứa đựng chữ viết tay của...

Winner phát hành MV Lyric “OMG” chứa đựng chữ viết tay của 3000 người hâm mộ

Anna

Trước thềm tour diễn “Cross Tour”, Winner bất ngờ phát hành Lyrics MV dành riêng cho ca khúc “Cross”. Đặc biệt hơn, ca từ thể hiện trong MV toàn bộ đều được tổng hợp lại từ chữ viết tay của các Inner Circle (fandom của Winner).

 

Vào ngày 23/11, trên trang chủ và kênh YouTube chính thức của YG Entertainment, MV Lyric dành riêng cho ca khúc “Cross” được phát hành trong sự ngạc nhiên của người hâm mộ. Được biết, đây là bài hát nằm trong album cùng tên mà các chàng trai Winner viết tặng người hâm mộ của mình. Điểm đáng chú ý ở đây, toàn bộ những lời ca chân thành đều được thể hiện bằng chữ viết tay của các Inner Circle trên toàn thế giới. Điều này càng khiến cho ca khúc này thêm phần ý nghĩa.

 

MV “OMG” – Winner.

 

Với mong muốn gửi đến khán giả một món quà tinh thần nhỏ, “Cross” mang giai điệu vô cùng đáng yêu, ca từ được đong đầy bằng tình cảm ngọt ngào của Winner. Nội dung ca khúc thể hiện sự biết ơn đến với các fan, những người luôn ở bên cạnh tiếp thêm sức mạnh cho nhóm mặc cho khó khăn thử thách. Càng thêm phần ý nghĩa khi “OMG” cũng là một sản phẩm âm nhạc do chính các thành viên trong nhóm sáng tác và viết lời.

 

Các hình ảnh trong MV “OMG” cùng chữ viết tay của fan.

Toàn bộ khung cảnh hậu trường của 4 thành viên Winner từ giai đoạn chuẩn bị cho album “Cross” cho đến tour diễn của nhóm đều được thể hiện trong MV Lyric lần này. Đồng thời, hình ảnh Winner trên sân khấu hòa vào sự cổ vũ của người hâm mộ trong buổi biểu diễn đầu tiên nằm trong khuôn khổ “Cross Tour” được tổ chức tại Seoul cũng được đưa vào trong MV “OMG”.

 

Để thể hiện hình ảnh ca từ được hoàn thành bởi người hâm mộ. Winner đã thu thập hình ảnh viết tay lời ca khúc của 3000 người thông qua google form từ ngày 5/11 cho đến ngày 10/11 và tạo nên một MV đầy ý nghĩa. Không chỉ dừng lại ở đó, các thành viên cũng tự viết lời bằng chữ viết tay của chính mình để đưa vào MV khiến các fan đều cảm thấy xúc động trước tình cảm đầy chân thành của các chàng nghệ sĩ trẻ tài năng.

“OMG” – Winner (Spotify).

“OMG” – Winner (Apple Music).