Trang chủ Tin tức K-pop Winner gia nhập đường đua Kpop tháng Mười bằng một album mới

Winner gia nhập đường đua Kpop tháng Mười bằng một album mới

Anna

Có vẻ như “Ah Yeah” hồi tháng Năm cũng chỉ là bước khởi động, vì sắp tới đây vào tháng Mười này, các chàng trai Winner sẽ chính thức quay lại đường đua Kpop bằng một album hoàn toàn mới.

 

Vừa qua, theo như thông báo chính thức từ YG Entertainment thì Winner sẽ thật sự quay trở lại đến với công chúng vào tháng Mười này. Cụ thể công ty của nhóm cho biết rằng “Winner hiện tại đang chuẩn bị cho một album mới. Nếu như lịch trình được xác định thì sẽ đưa ra thông báo chính thức đến với công chúng”.

 

Winner chính thức quay trở lại sau năm tháng kể từ ngày phát hành EP album “We”.

Với album mới này, người hâm mộ sẽ nhanh chóng gặp lại Winner sau 5 tháng kể từ ngày phát hành EP Album “We” và ca khúc chủ đề “Ah Yeah”. Comeback nhiều lần trong một năm luôn là điều mà các Inner Circle (fandom của Winner) mong muốn, chính vì thế họ càng thêm vui mừng với thông tin quay trở lại lần này của nhóm. Dù ngày tháng vẫn chưa được xác nhận chính thức, tuy nhiên fan có thể dự đoán được có lẽ album sẽ sớm được phát hành vào nửa cuối tháng Mười để kịp thời biểu diễn trong concert sắp tới.

 

Ca khúc chủ đề “Ah Yeah” hồi tháng Năm vừa qua cũng đã giúp Winner duy trì những thành tích tốt trên các bảng xếp hạng nhạc số. Bằng sự biến hóa đa dạng trong phong cách âm nhạc vào mỗi lần quay trở lại, nhóm luôn biết cách dung hòa được giữa thị hiếu khán giả và cá tính đặc trưng.

 

Bốn chàng trai Winner đã chính thức kết thúc thành công tour diễn Nhật Bản của mình vào tháng Chín. Sắp tới đây, vào ngày 26-27/10, nhóm sẽ chính thức khởi động tour diễn vòng quanh châu Á mang tên “Winner Cross Tour” tại KSPO DOME, thuộc thủ đô Seoul.

 

MV “Ah Yeah” – Winner