Trang chủ Tin tức K-pop Winner cho biết “anh cả” Jin Woo đã khóc khi gọi điện...

Winner cho biết “anh cả” Jin Woo đã khóc khi gọi điện về cho các thành viên

Anna

Trên một chương trình radio phát sóng gần đây của đài MBC, Winner đã có một vài chia sẻ về những hoạt động trong thời gian này của nhóm. Trong đó, có cả những điều liên quan đến thành viên Jin Woo. 

 

Vừa qua, thành viên Kim Jin Woo (Jinu) của Winner đã lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự. Anh tham gia huấn luyện trong 4 tuần trước khi chính thức nhận nhiệm vụ với vai trò là một nhân viên phục vụ cộng đồng. Theo như lời kể của các thành viên còn lại là Mino và Seungyoon, “anh cả” Jin Woo đã có một cuộc gọi điện thoại để chia sẻ về cuộc sống hiện tại trong quân đội.

 

Trái những suy nghĩ của fan rằng anh chàng sẽ sớm hòa nhập và có được một trải nghiệm tích cực với cuộc sống trong quân ngũ nhưng ngược lại, môi trường mới vẫn còn khá lạ lẫm so với Jin Woo. Mino thú nhận rằng Jin Woo đã bật khóc qua điện thoại khi gọi điện cho anh: “Gần đây, tôi đã nhận được một cuộc gọi từ Jin Woo, anh ấy nói rằng có thể nói chuyện với tôi trong 5 phút và anh ấy đã khóc”. Trong trường hợp này, Mino đã giải thích thêm: “Anh ấy nói rằng anh ấy cảm thấy khó khăn”. Thông tin này khiến cho người hâm mộ không khỏi bất ngờ và lo lắng cho thần tượng.

 

Các thành viên Winner cho biết Jin Woo hiện tại đang cảm thấy khó khăn trong việc thích nghi với cuộc sống mới trong quân ngũ.

Thành viên Kang Seung Yoon đã ngăn cản Mino tiết lộ chuyện này, bởi anh chàng cho rằng nếu nói ra điều này sẽ làm fan lo lắng. Ngoài ra, Seung Yoon cũng đồng tình và bày tỏ sự thông cảm đến với thành viên cùng nhóm. Vì anh biết rõ cuộc sống trong quân đội khác xa hoàn toàn với đời thường.

 

Hiện tại, Winner đang tích cực quảng bá cho album và ca khúc mới “Remember” trên các chương trình radio của các đài truyền hình. Sau đó khi thành viên Seung Hoon nhập ngũ vào ngày 16/4, Winner sẽ tạm ngưng hoạt động nhóm và có kì nghỉ dài hạn trong một thời gian.

 

MV “Remember”  – Winner.