Winner chia sẻ về vụ bê bối Burning Sun: “Nói chúng tôi không có chút gì khổ sở trong lòng là nói dối”

Anna

Vừa quay trở lại với album “Cross”, Winner đã cho thấy khả năng “tự lực cánh sinh” khi không có sự trợ giúp của chủ tịch Yang Hyun Suk bên cạnh. Các chàng trai cũng chia sẻ về những điều diễn ra xung quanh YG Entertainment dạo gần đây và cả việc thiếu vắng đi trợ giúp từ vị cựu chủ tịch.

 

Trong tình hình hỗn loạn của YG Entertainmnet sau vụ việc bê bối Burning Sun, các chàng trai Winner đã quay trở lại cùng sản phẩm mới nối tiếp ca khúc “Ah Yeah” vào tháng Năm vừa qua. Ngoài ra, nhiều nghệ sĩ khác của YG Entertainment như Lee Hi, AKMU, Eun Ji Won (Sechskies) hay Black Pink vẫn hoạt động sôi nổi cùng những sản phẩm vô cùng chất lượng.

 

“Nhóm có thể vượt qua những điều đó là nhờ vào suy nghĩ rằng: Hãy báo đáp đến fan bằng cách thể hiện cho họ thấy một hình ảnh tốt hơn nữa”.

Nói về tình cảnh khó khăn hiện tại bị những tin không tốt bủa vây, trưởng nhóm Kang Seung Yoon thổ lộ: “Thật ra, nói chúng tôi không có chút gì khổ sở trong lòng là nói dối. Chúng tôi khi xem được các bài báo, cách mà mọi người phản ứng trước sự việc đều cảm thấy vô cùng khó khăn trong lòng. Tuy nhiên, thật may mắn khi tại các lễ hội âm nhạc hay các lễ hội trường đại học, sự kiện,… chúng tôi lại tiếp tục có thêm cơ hội để gặp gỡ những người hâm mộ. Nhờ vào điều đó, chúng tôi như được chữa lành và nhanh chóng chuẩn bị cho album kế tiếp. Nhóm có thể vượt qua những điều đó là nhờ vào suy nghĩ rằng: Hãy báo đáp đến fan bằng cách thể hiện cho họ thấy một hình ảnh tốt hơn nữa”.

 

MV “Soso” – Winner

 

Ngoài ra, anh chàng cũng chia sẻ thêm về việc nhóm không thể nhận được góp ý trực tiếp từ chủ tịch Yang Hyun Suk trong album lần này. Cụ thể, Seung Yoon bộc bạch: “Có lẽ cũng vì không thể đi trên con đường nhận được sự giúp đỡ (của cựu chủ tịch) nữa, nên có nhiều tình huống chúng tôi tự biết và đưa ra phán đoán cho riêng mình khi phát sinh. Giống như MV hiện tại các bạn đang xem vậy, không phải có rất nhiều cảnh phá cách hay sao? Việc đi theo hướng này có tốt không, chúng tôi cũng đã cùng nhau hội ý rất kỹ. Nhóm cũng đã gặp gỡ và thảo luận cùng đạo diễn MV tận 6 lần để chỉnh sửa cho hoàn chỉnh”.

 

Trước sự chăm chút chỉn chu từng phần từ MV đến từng ca khúc trong album, Winner cũng cho biết rằng sản phẩm lần này là album đầu tiên nhóm phải “tự thân vận động” toàn bộ. Bởi vì không có ai đứng ra đánh giá giúp nhóm nên toàn bộ mọi trách nhiệm đều thuộc về các thành viên. Chính vì thế, đôi lúc thật sự họ cảm thấy khó khăn. Tuy nhiên, theo chính những gì album này thể hiện, Winner tin rằng nó sẽ nhấn mạnh được thông điệp mà nhóm muốn truyền tải.

 

 

Album “Soso” của Winner trên nền tảng Spotify và Apple Music.

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/winner-chia-se-ve-vu-be-boi-burning-sun-noi-chung-toi-khong-co-chut-gi-kho-so-trong-long-la-noi-doi/