Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Will Smith và cái giá của một cú tát

Will Smith và cái giá của một cú tát

YANG

Theo thông báo mới đây của Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh, nam diễn viên Will Smith vẫn phải đối mặt với các hình thức kỷ luật nghiêm khắc từ tổ chức dù anh đã tuyên bố từ chức cách đây vài ngày.

 

Cụ thể, trong bức thư gửi đến các thành viên, Chủ tịch Viện Hàn lâm là ông David Rubin thông báo sẽ tổ chức một cuộc họp vào ngày 8/4 tới để thảo luận về hình thức kỷ luật đối với diễn viên Will Smith sau ồn ào diễn ra tại lễ trao giải Oscar vừa qua. Đáng chú ý, cuộc họp vốn được ấn định vào ngày 18/4 nhưng đã phải dời lên sớm hơn vì Will Smith đã chủ động từ chức hôm 1/4.

 

Will Smith bị kỷ luật
Dù đã từ chức nhưng Will Smith vẫn phải chịu hình thức kỷ luật từ Viện Hàn lâm.

Sau khi ông Smith từ bỏ tư cách thành viên vào thứ Sáu ngày 1 tháng 4 vừa qua thì việc đình chỉ công tác hay buộc rời khỏi học viện không còn khả thi, đồng thời kế hoạch làm việc theo quy định của pháp luật không còn được áp dụng. Vì lợi ích tốt nhất của tất cả những bên có liên quan, hãy để sự việc này được xử lý kịp thời“, ông David Rubin phát biểu. Theo đó, việc bị kỷ luật có thể khiến Will Smith không đủ điều kiện để được xem xét giải thưởng trong tương lai. Thậm chí, Viện Hàn lâm có khả năng sẽ cấm anh tham gia chương trình truyền hình vào năm tới.

 

Trước đó, thông qua bài viết thông báo từ chức, Will Smith cho biết bản thân cảm thấy hổ thẹn và hối lỗi khi có hành động mất kiểm soát với Chris Rock trước sự chứng kiến của nhiều khán giả cũng như đồng nghiệp. Nam diễn viên thừa nhận đã phản bội niềm tin từ Viện Hàn lâm đồng thời khẳng định: “Tôi sẽ hoàn toàn chấp nhận mọi hậu quả hay bất kỳ án phạt nào vì những hành vi mình đã gây ra“. Trong khi đó, các đối tác như Sony và Netflix đang phải tạm dừng mọi dự án liên quan đến nghệ sĩ người Mỹ.