Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Will Smith thú nhận từng có ý định giết bố ruột

Will Smith thú nhận từng có ý định giết bố ruột

Thảo

Sau khi gây sốc với tiết lộ từng nghĩ đến chuyện tự sát vài ngày trước, mới đây Will Smith tiếp tục chia sẻ thêm một câu chuyện khác khiến khán giả bàng hoàng không kém.

 

Trong một đoạn trích từ quyển hồi ký “Will” mà Will Smith sắp ra mắt, nam rapper kiêm diễn viên nổi tiếng thú nhận rằng anh từng cân nhắc đến việc lấy đi mạng sống của bố mình – ông Willard Carrol Smith Sr.. Anh cho biết mình đã có những suy nghĩ này sau khi chứng kiến cảnh bố ngược đãi mẹ khi anh còn nhỏ. “Khi tôi đủ lớn, khi tôi đủ mạnh mẽ, khi tôi không còn là một kẻ hèn nhát nữa, tôi sẽ giết ông ta”, Will kể lại những dòng suy nghĩ ngày xưa.

 

Will Smith
Những ngày qua, Will Smith liên tiếp khiến khán giả bất ngờ bởi những tiết lộ về đời tư, từ chuyện từng muốn tự sát đến việc có ý nghĩ giết bố mình.

Vào thời điểm đó, ông Willard Sr. – một cựu binh không quân Mỹ đang chiến đấu với căn bệnh ung thư. Will Smith viết, thẳng thắn thuật lại câu chuyện bao gồm cả viễn cảnh của anh sau khi kết liễu cuộc đời bố mình: “Tôi dừng chân ở cầu thang. Tôi đã có thể đẩy ông ấy xuống và dễ dàng rời khỏi đó. Tôi là Will Smith mà. Sẽ chẳng ai có thể tin được rằng tôi đã cố ý giết bố mình. Tôi là một trong những diễn viên giỏi nhất thế giới. Cuộc gọi 911 của tôi sẽ mang đẳng cấp giải thưởng Viện Hàn lâm”.

 

Nhưng bất chấp sự căm phẫn dành cho bố cũng như những hành vi bạo lực mà ông đã gây ra cho gia đình, Will Smith đã thay đổi ý định của mình: “Sau hàng thập kỷ sống chung với nỗi đau đớn, tức giận, phẫn uất kéo dài rồi lùi lại, tôi lắc đầu và tiếp tục đẩy xe đưa bố vào phòng tắm… Bố tôi đã làm khổ tôi. Nhưng ông ấy cũng là một trong những người đàn ông vĩ đại nhất mà tôi từng biết. Ông ấy là một trong những phước lành lớn nhất cuộc đời tôi, và là một trong những nguồn đau lớn nhất của tôi.”

 

Will Smith và bố
Tuy tức giận về sự tệ bạc của bố đối với mẹ mình cũng như cả gia đình, nhưng Will Smith đã quyết định bỏ qua và phụng dưỡng ông đến cuối đời.

Bố mẹ Will Smith ly thân khi anh chỉ mới 13 tuổi và chính thức ly hôn vào khoảng năm 2000. Sau đó, Willard Sr. qua đời vào năm 2016. Cách đây không lâu, nam nghệ sĩ vừa tiết lộ rằng anh từng có ý muốn tự tử khi thực hiện bộ phim tài liệu “Will Smith: The Best Shape of My Life”, dự kiến ra mắt trong thời gian tới: “Khi bắt đầu chương trình này, tôi nghĩ rằng bản thân đang đạt trạng thái tốt nhất của cuộc đời về mặt thể chất, nhưng về mặt tinh thần thì tôi lại đang ở một nơi khác. Cuối cùng, tôi đã khám phá ra rất nhiều điều ẩn giấu về bản thân mình. Đó là lần duy nhất trong đời tôi nghĩ đến việc tự sát”.