Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Will Smith suýt bị cảnh sát bắt giữ ngay tại đêm trao...

Will Smith suýt bị cảnh sát bắt giữ ngay tại đêm trao giải Oscar 2022

Thảo

Thông tin vừa được chính nhà sản xuất của lễ trao giải chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn trên đài truyền hình. Đây cũng là bình luận công khai đến từ ban tổ chức kể từ sau sự kiện hôm 27/3. 

 

Buổi phỏng vấn với talk show đình đám “Good Morning America” của Will Packer – nhà sản xuất chương trình đêm trao giải Oscar 2022 sẽ được phát sóng vào sáng ngày 1/4 (theo giờ Mỹ). Nhưng trước đó, kênh ABC News đã chia sẻ một đoạn trích từ cuộc trò chuyện này, bao gồm một số tiết lộ từ chính người đứng sau buổi lễ năm nay về cú tát gây ồn ào suốt những ngày qua mà Will Smith dành cho Chris Rock trên sân khấu.

 

Will Smith
Cảnh sát vốn đã chuẩn bị bắt giữ Will Smith ngay tại lễ trao giải Oscar 2022 trong trường hợp Chris Rock lên tiếng tố cáo.

Will Packer cho biết các sĩ quan từ sở cảnh sát Los Angeles đã có mặt và ở trong tư thế sẵn sàng bắt giữ nam diễn viên Will Smith ngay sau khi vụ việc xảy ra. Nhưng do diễn viên hài kiêm người dẫn chương trình Chris Rock không có ý định cáo buộc người vừa cho anh một cái tát ngay trên sóng truyền hình, nên đã không có vụ bắt giữ nào xảy ra. “Vào thời điểm đó, họ bảo rằng đây là một vụ hành hung và cho biết họ đã chuẩn bị để đi ra đó tóm lấy anh ấy. Họ còn nhấn mạnh là chúng tôi có thể tố cáo anh ấy để có thể thi hành việc bắt giữ”, nhà sản xuất thuật lại.

 

Bên cạnh đó, Will Packer còn tiết lộ rằng Chris Rock đã liên tục gạt bỏ những đề xuất của phía cảnh sát về việc báo cáo chuyện mình bị “tác động vật lý”. Còn về Will Smith, nhà sản xuất cho biết anh đã không nói chuyện với ngôi sao vừa thắng giải “Nam diễn viên chính xuất sắc nhất” trong hôm lễ trao giải. Mặt khác, sở cảnh sát Los Angeles cũng đã thông báo ngay sau khi buổi lễ kết thúc rằng Chris đã “từ chối khai báo với cảnh sát” về vụ việc.

 

Will Smith - Chris Rock
Cái tát Will Smith dành cho Chris Rock sau khi vị host này đùa cợt về chứng rụng tóc của vợ anh vẫn khiến khán giả quan tâm suốt những ngày qua.

Trước đó vào ngày 30/3, Viện Hàn lâm tuyên bố đã tiến hành “thủ tục kỷ luật” đối với Will Smith, có khả năng dẫn đến việc anh sẽ bị “đình chỉ, trục xuất hoặc các biện pháp xử phạt khác được cho phép bởi các quy định trong bộ quy tắc và tiêu chuẩn ứng xử”. Viện cũng hé lộ rằng nam diễn viên đã được yêu cầu rời khỏi chương trình nhưng anh đã từ chối. Hiện tại, Smith đang ra sức thể hiện sự ăn năn về hành động của mình sau khi bị nhiều khán giả, đồng nghiệp chỉ trích vì giải quyết mâu thuẫn bằng bạo lực. Trong khi đó, Chris Rock vừa bắt đầu chuyến lưu diễn hài độc thoại vào ngày 30/3, mở đầu show diễn bằng việc đề cập đến cảnh tượng gây “chấn động” vừa qua: “Tôi vẫn đang định hình xem chuyện gì đã xảy ra”.