Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Will Smith nói gì khi phim mới không được khán giả đón...

Will Smith nói gì khi phim mới không được khán giả đón nhận sau cú tát chấn động?

Thảo

Nam diễn viên sắp trở lại với dự án phim điện ảnh đầu tiên của mình kể từ sau những lùm xùm tại sân khấu lễ trao giải Oscar vào đầu năm nay.

 

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với kênh Fox 5, Will Smith cho biết bản thân anh đã chuẩn bị tinh thần cho việc sẽ có những khán giả từ chối ủng hộ bộ phim mới của mình – “Emancipation” sắp ra rạp đầu tháng Mười Hai. “Tôi hoàn toàn hiểu điều đó. Nếu có ai đó chưa sẵn sàng, tôi hoàn toàn tôn trọng và cho họ không gian riêng để không sẵn sàng”. Đây sẽ là vai diễn điện ảnh đầu tiên của nam diễn viên kể từ khoảnh khắc “chấn động” đã xảy ra tại giải thưởng Oscar 2022.

 

Trước đó tại đêm trao giải diễn ra vào tháng Ba, diễn viên hài Chris Rock đã lấy chứng rụng tóc vì bệnh của diễn viên Jada Pinkett Smith để so sánh với nhân vật nữ bị trọc đầu trong tác phẩm “G.I Jane”. Anh vừa dứt lời, chồng cô – Will Smith đã bất ngờ tiến lên sân khấu và thẳng tay tát vào mặt Chris ngay trên sóng trực tiếp. Sau đó, nam diễn viên đã xin từ bỏ tư cách thành viên Viện Hàn lâm. Phía Viện cũng quyết định cấm anh xuất hiện trong tất cả các sự kiện của mình trong 10 năm tới như một hình phạt.

 

Will Smith sắp tái xuất với phim điện ảnh mới
Sắp tái xuất với phim điện ảnh mới, Will Smith cho biết anh sẵn sàng đối mặt nếu chưa được khán giả tha thứ và đón nhận trở lại.

Hiện tại, Will Smith vẫn giữ thái độ hối lỗi vì những gì mình đã làm. Nhưng điều khiến anh lo lắng hơn hết chính là những người còn lại trong dàn diễn viên và đoàn làm phim “Emancipation” có thể bị tổn hại bởi hành động khi ấy của mình: “Những người trong ekip này đã làm nên những tác phẩm tuyệt nhất trong cả sự nghiệp của họ. Niềm hy vọng sâu sắc nhất của tôi chính là hành động của mình không ảnh hưởng đến họ… Tôi hy vọng rằng chất liệu, sức mạnh của bộ phim, tính thức thời của câu chuyện sẽ có thể mở rộng trái tim mọi người dù chỉ là chút ít, để các bạn xem, công nhận và ủng hộ những nghệ sĩ tài ba trong và xung quanh bộ phim này”.

 

Là một tác phẩm do đạo diễn Antoine Fuqua (“Training Day”, “The Equalizer”) chỉ đạo, “Emancipation” dựa trên câu chuyện có thật về một nô lệ trốn thoát khỏi đồn điền ở Louisiana để gia nhập quân đội. Bên cạnh Will Smith, phim còn có sự tham gia của Ben Foster và Charmaine Bingwa.