Trang chủ Tin tức Pop Why Don’t We phát hành album “The Good Times And The Bad...

Why Don’t We phát hành album “The Good Times And The Bad Ones”, đánh dấu sự trưởng thành trong âm nhạc

YANG

Với tổng cộng 10 ca khúc, album “The Good Times And The Bad Ones” là sản phẩm mà mỗi thành viên trong ban nhạc Why Don’t We có thể tự do sáng tạo, bay nhảy cũng như bày tỏ nhiều hơn những suy nghĩ và cảm xúc của riêng mình. Sau thành công lớn album “8 Letters” và nhiều single nhận được sự yêu thích của công chúng, album lần này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều dấu ấn mới trong sự nghiệp của các chàng trai. 

 

Ban nhạc 5 thành viên Why Don’t We đã cho phát hành album phòng thu thứ hai trong sự nghiệp mang tựa đề “The Good Times And The Bad Ones” vào thứ Sáu vừa qua (15/1). Sản phẩm được ra mắt sau thành công đáng kể dành cho đĩa nhạc đầu tay “8 Letters” vào năm 2018 của các nghệ sĩ người Mỹ. Đặc biệt, album lần này còn chứng kiến quá trình tất cả các thành viên đều tham gia trực tiếp vào việc sáng tác và sản xuất toàn bộ các ca khúc. “Album này là lần đầu tiên chúng tôi tự kể những câu chuyện của chính mình. Nó hoàn toàn 100% của chúng tôi. Vì vậy nó có ý nghĩa rất lớn“, Corbyn Besson cho biết. 

 

Nối tiếp thành công của album đầu tiên “8 Letters”, ban nhạc Why Don’t We cho phát hành đĩa nhạc tiếp theo do chính các thành viên sáng tác và sản xuất có tên “The Good Times And The Bad Ones”.

Album “The Good Times And The Bad Ones” có tổng cộng 10 ca khúc chính thức, bao gồm ba single “Fallin’ (Adrenaline)”, “Slow Down” và “Lotus Inn” đã lần lượt được Why Don’t We trình làng vào năm ngoái. Theo chia sẻ của thành viên Daniel Seavey, tựa đề “The Good Times and the Bad Ones” có “liên quan đến việc một nửa ca khúc trong album được viết trong các chuyến lưu diễn và một nửa còn lại thực hiện trong thời kỳ COVID. Vì vậy, bạn sẽ cảm nhận được những cảm xúc chân thật nhất trong album này“. Đồng hành cùng các chàng trai trong quá trình thực hiện sản phẩm còn có các nhà sản xuất âm nhạc như Travis Barker, Skrillex và Timbaland.

 

Nhìn chung, hầu hết các sáng tác trong album tạo nên một tổng thể thuần Pop, tuy nhiên đâu đó vẫn có những điểm sáng đến từ thể loại Dance, R&B nhịp nhàng hay những khoảng lặng đầy cảm xúc của Ballad. Chất liệu nhạc điện tử cũng được tận dụng nhiều trong sản phẩm lần này nhằm tiệm cận nhất với những âm hưởng của đương đại. Mặc dù điều này có phần làm lấn át đi sự xuất hiện của các nhạc cụ như guitar, piano hay trống. “Mục tiêu lớn nhất của chúng tôi là chứng minh với chính bản thân rằng chúng tôi có thể làm được“, ban nhạc trả lời phỏng vấn trang Popbuzz về những thách thức trong quá trình sản xuất album. Chúng tôi được hỗ trợ bởi một đội ngũ thực sự giúp thúc đẩy và mang đến sự tự tin mà chúng tôi cần. Một khi có được sự tự tin đó, chúng tôi chỉ việc viết ra thứ âm nhạc hay nhất mà mình có thể viết“. 

 

 

Album “The Good Times And The Bad Ones” trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến. 

 

Chính thức ra mắt vào năm 2016 với 5 thành viên là Zach Herron, Jack Avery, Daniel Seavey, Corbyn Besson và Jonah Marais, Why Don’t We đã tích lũy được hơn 3 tỷ lượt stream trên toàn cầu cùng hơn 750 triệu lượt xem trên nền tảng YouTube. Bên cạnh đó, ban nhạc còn sở hữu hai đĩa đơn được chứng nhận Bạch Kim cùng bốn đĩa đơn được chứng nhận Vàng của RIAA. Album đầu tay “8 Letters” từng lọt Top 10 BXH Billboard 200. Nằm trong album “The Good Times And The Bad Ones”, đĩa đơn “Fallin’ (Adrenaline)” ra mắt vào tháng Chín năm ngoái đã thu về hơn 100 triệu lượt phát trực tuyến toàn cầu và hơn 23 triệu lượt xem video kể từ khi phát hành. 

 

Sân khấu live cho ca khúc “Grey” của ban nhạc Why Don’t We.