Trang chủ Tin tức Pop Why Don’t We mang MV ″Fallin'” trở lại, fan rần rần khen...

Why Don’t We mang MV ″Fallin'” trở lại, fan rần rần khen nhạc hay

trinh.vo

Sau hơn 9 tháng vắng bóng, các chàng trai Why Don’t We đã trở lại với cú lột xác cùng ″Fallin’″. Ra mắt vào ngày 29/9, ca khúc đánh dấu một kỷ nguyên mới của nhóm, điều mà từ trước đến nay người hâm mộ chưa bao giờ thấy trong âm nhạc của Why Don’t We.

 

“Lần đầu tiên nghe thấy ca khúc, cảm giác trong tôi vô cùng mãnh liệt. Đây chính là ca khúc chúng tôi luôn chờ đợi”, thành viên Corbyn Besson chia sẻ. Tùy thuộc vào cách thể hiện của từng sản phẩm, vai trò chơi nhạc của các thành viên trong nhóm sẽ được luân phiên thay đổi. Với lần trở lại này cùng ″Fallin’″, Jonah Marais đảm nhận vai trò với keyboards, Daniel Seavey với drums, Corbyn Besson chơi bass còn Jack Avery chơi ở vị trí guitar điện, Zach Herron vẫn giữ vai trò hát chính.

 

Là những tài năng trẻ không ngại thử thách mới, Why Don’t We luôn cố gắng thay đổi mình với nhiều phong cách âm nhạc khác nhau. Theo đó, các chàng trai quyết định mang giai điệu kết hợp giữa Pop và Rock vào ″Fallin’″ lần này. Ngay khi những giai điệu đầu vang lên, ″Fallin’″ đã mang đến cảm xúc mãnh liệt đến từ những âm thanh dồn dập của dàn trống. Phần ca từ ″Fallin’″ cũng được trau chuốt mang đến sự ngọt ngào khi miêu tả về những rung cảm bùng nổ của những chàng trai đang rơi vào bể tình.

 

″Fallin’″ mang đến khía cạnh mới của Why Don’t We trong âm nhạc.

Đặc biệt, ″Fallin’″ cũng mang đến khía cạnh mới của Why Don’t We. Đó là sự nổi loạn đến từ nguồn năng lượng của những chàng trai trẻ. Trong MV ″Fallin’″, Why Don’t We gần như bùng nổ với các nhạc cụ trong những đoạn điệp khúc cao trào. Bên cạnh đó cũng có cả những phân cảnh riêng các thành viên với hiệu ứng mạnh mẽ: “Chúng tôi đã trưởng thành hơn rất nhiều. Và bây giờ chúng tôi đang là hình mẫu nhóm nhạc lý tưởng mà mình hướng tới”, thành viên Marais chia sẻ.

 

Ca khúc cũng đánh dấu sự trở lại của nhóm sau hơn 9 tháng vắng bóng.

Kể từ tháng Hai năm nay, các thành viên của Why Don’t We đã gần như đóng hết các mạng xã hội và không còn tương tác với người hâm mộ. Giải thích về điều này, Marais cho biết mạng xã hội luôn mang đến hai mặt tích cực và tiêu cực cho người dùng. Anh và các thành viên muốn tạm nghỉ ngơi để tập trung nhiều hơn vào việc sáng tác và sản xuất. Sự ra mắt của ″Fallin’″ được xem như dấu mốc trở lại bùng nổ của nhóm. Từ những thay đổi trong phong cách và hình tượng âm nhạc, Why Don’t We hi vọng người hâm mộ sẽ có cái nhìn đầy mới mẻ hơn về nhóm.

 

″Fallin’″ trên nền tảng Spotify.

 

″Fallin’″ trên nền tảng Apple Music.

 

MV ″Fallin’″ – Why Don’t We