Trang chủ Tin tức K-pop Whee In (Mamamoo) gây ấn tượng trên BXH World Digital Song Sales...

Whee In (Mamamoo) gây ấn tượng trên BXH World Digital Song Sales với ca khúc ủng hộ cộng đồng LGBTQ

Anna

Những cô gái mạnh mẽ Mamamoo lại tiếp tục khẳng định vị thế của từng thành viên trên các bản xếp hạng bằng các hoạt động solo. Lần này, chính Whee In là người mang về thành tích mới cho nhóm.

 

Tính đến ngày 14/9, ca khúc ballad đầy cảm xúc “Goodbye” – sản phẩm solo của cô nàng Whee In (Mamamoo) đã nhanh chóng góp mặt trong bảng xếp hạng World Digital Song Sales cùa Billboard với thứ hạng 24 trong tuần. Đây là lần đầu tiên ca khúc “Goodbye” xuất hiện trên BXH này.

 

Whee In “nối gót” Hwasa trở thành thành viên thứ hai của Mamamoo đăt chân vào BXH World Digital Song Sales của Billboars với sản phẩm solo.

Dù tất cả các thành viên của nhóm Mamamoo đều đã từng phát hành sản phẩm solo mang màu sắc của riêng cá nhân từng người, nhưng chỉ có hai trong số họ đặt chân vào bảng xếp hạng World Digital Song Sales. Vào tháng Hai đầu năm nay, Hwasa với giọng ca đầy nội lực và cá tính trong ca khúc “Twit” đã nhanh chóng chứng tỏ sức ảnh hưởng của mình với No.3 trong BXH này. Ngoài thành tích cá nhân, Mamamoo cũng đã từng tạo nên dấu ấn trên thị trường quốc tế với sản phẩm âm nhạc mang tên “Gogobebe”. Ca khúc này đã từng leo lên được đến vị trí No.2 trong tháng Ba vừa rồi.

 

Whee In cũng là một trong 6 nghệ sĩ solo nữ của Hàn Quốc có thể đặt chân vào được BXH World Digital Song Sales “nối gót” Lee So Ra, Park Bom, Sandara Park và So Mi và thành viên cùng nhóm Hwasa. Trong số đó, Lee So Ra với ca khúc “Song Request”, Park Bom và Sandara Park với ca khúc “Spring” cũng có được những thứ hạng cao.

 

Có thể thấy thể loại ballad tuy dễ dàng chiều lòng công chúng Hàn Quốc nhưng vô cùng khó có thể chinh phục người hâm mộ quốc tế. Thế nhưng Whee In đã làm được điều đó với sức hút riêng trong sản phẩm âm nhạc của mình. Không chỉ là giọng ca tuyệt vời, giai điệu đầy cuốn hút, Whee In còn gây ấn tượng đến với những người yêu nhạc bằng câu chuyện ủng hộ đến công đồng LGBTQ trong chính MV của ca khúc này. Toàn bộ những yếu tố đó khiến Whee In tiến xa hơn và góp mặt vào BXH World Digital Song Sales sau Hwasa.

 

MV “Goodbye” – Whee In.