Trang chủ Tin tức K-pop Wendy (Red Velvet) có thể xuất viện sau sự cố ngã sân...

Wendy (Red Velvet) có thể xuất viện sau sự cố ngã sân khấu

Anna

Đã hai tháng trôi qua kể từ ngày xảy ra sự cố chấn thương trên sân khấu của Wendy (Red Velvet) khiến cô phải tạm ngưng mọi hoạt động và nhập viện điều trị. Hiện tại, có vẻ như giọng ca chính của Red Velvet đã chính thức được xuất viện trở về nhà.

 

Vào ngày 25/12, Wendy (Red Velvet) bị té ngã khi bước hụt lên cầu thang trên sân khấu cao 2 mét trong lúc diễn tập cho phần trình diễn cuối năm của chương trình SBS Gayo Daejeon 2019. Xương chậu và cổ tay của cô phải chịu tổn thương nghiêm trọng vì cú ngã, thậm chí chấn thương phần mặt khiến Wendy không thể nhai được thức ăn. Nữ thần tượng đã phải nhập viện điều trị và dừng mọi lịch trình.

 

Wendy (Red Velvet) hiện tại đã có thể xuất viện trở về nhà và điều trị vật lý trị liệu

Vào cuối tháng Một, truyền thông Hàn đưa tin Wendy vẫn phải điều trị ở bệnh viện vì mức độ nghiêm trọng của nhiều vết thương. Sự việc này khiến cho fan rất lo lắng, tuy nhiên Wendy đã thông qua một bài đăng và cho biết cô đang hồi phục rất tốt.

 

Hiện tại, tin vui cuối cùng cũng tìm đến với các ReVeluv (fandom của Red Velvet) khi Wendy đã có thể chính thức xuất viện và đang điều trị ngoại chú cho vết thương của mình. Những hỗ trợ điều trị ngoại trú bao gồm đi bộ và các bài tập vật lý trị liệu, nhằm giúp cơ quan bị chấn thương nhanh chóng hồi sức trở lại.

 

Không chỉ chăm chỉ hồi phục sức khỏe, Wendy còn giúp đỡ cho công tác phòng dịch COVID-19 khi quyên góp 100 triệu won (tương đương 2 tỉ VND) để hỗ trợ cho cộng đồng trong việc chữa trị và ngăn chặn sự lây lan của dịch.

 

MV “Psycho” – Red Velvet.