Trang chủ Tin tức K-pop Weki Meki phá vỡ mọi quy tắc cũ, tự tin vào con...

Weki Meki phá vỡ mọi quy tắc cũ, tự tin vào con đường riêng của mình trong MV “Cool”

YANG

“Cool” cùng mini album “New Rules” là sản phẩm comeback tiếp theo của Weki Meki trong năm 2020 chỉ sau bốn tháng kể từ “Oopsy”. Ca khúc cho thấy sự thay đổi đáng kể trong hình ảnh và âm nhạc của các cô gái so với những dự án trước. 

 

Đúng 16h hôm nay 8/10 (theo giờ Việt Nam), 8 cô nàng Weki Meki chính thức tung ra MV “Cool” thuộc mini album thứ 4 có tựa đề “New Rules”. Sản phẩm đánh dấu sự góp mặt của nhóm nhạc nữ nhà Fantagio Entertainment vào đường đua Kpop tháng Mười kể từ mini album “Hide and Seek” cùng ca khúc chủ đề “Oopsy” ra mắt vào giữa tháng Sáu vừa qua.

 

“Cool” thuộc thể loại nhạc Dance với những âm thanh điện tử làm chủ đạo. Lời bài hát thể hiện sự tự tin của các cô gái về bản thân mình mà không quan tâm đến ánh nhìn của người khác.

Khác hẳn với “Oopsy” với hình tượng tươi trẻ, mang chút gợi cảm đầy thu hút trước đó, Weki Meki đã chuyển mình mạnh mẽ và có phần gai góc hơn trong ngoại hình cũng như màu sắc âm nhạc với màn comeback này. “Cool” thuộc thể loại nhạc Dance với những âm thanh điện tử làm chủ đạo. Lời bài hát tràn đầy năng lượng thể hiện sự tự tin của các cô gái về nét khác biệt trong cá tính của mình mà không hề quan tâm đến ánh nhìn của người khác. Ca khúc được thực hiện bởi Jake K, Ylva Dimberg và Jere Sarkka. Phiên bản tiếng Anh của “Cool” cũng được thu âm và phát hành trong album với tựa đề “100 Facts”.

 

Mini-album thứ tư của Weki Meki “New Rules” bao gồm 5 track chứa đựng thông điệp phá vỡ những quy tắc cũ kỹ để tạo ra một con đường mới cho riêng mình. Bên cạnh “Cool”, “Sweet Dream” tiếp tục mang đến một không gian âm nhạc sôi động. Trong khi đó, “D-DAY” kể về khoảng thời gian bên nhau của Weki Meki từ những ngày còn là thực tập sinh với giai điệu ngọt ngào. Bản Pop Ballad “Just Us” nhẹ nhàng lại khoe khéo được giọng hát thuần khiết của các thành viên.

 

Khác hẳn với “Oopsy” với hình tượng tươi trẻ, mang chút gợi cảm đầy thu hút trước đó, Weki Meki đã chuyển mình mạnh mẽ và có phần gai góc hơn trong ngoại hình và màu sắc âm nhạc với màn comeback này.

Với album này, Weki Meki không chỉ thể hiện ra ngoài những khía cạnh hào nhoáng và mãnh liệt, mà còn bộc lộ sự tự do, nét hoang dã đúng với tinh thần “Girl Spirit” (tạm dịch: “Tinh thần nữ quyền”) mà mình đang theo đuổi. Nhóm sẽ mang sản phẩm mới nhất của mình lên các âm nhạc quảng bá vào trong thời gian sắp tới.

 

MV “Cool” của Weki Meki.