Trang chủ Tin tức K-pop WEi hoãn lịch trình vì hai thành viên gặp tai nạn giao...

WEi hoãn lịch trình vì hai thành viên gặp tai nạn giao thông

YANG

Các lịch trình đã lên kế hoạch của WEi trong tuần này bao gồm hai buổi ký tặng người hâm mộ sẽ được hoãn lại sau khi thành viên Kim Dong Han và Kang Seok Hwa không may gặp tai nạn xe hơi.

 

Theo thông báo mới đây từ OUI Entertainment, xe chở hai thành viên Kim Dong Han và Kang Seok Hwa thuộc nhóm nhạc nam WEi bất ngờ xảy ra tai nạn giao thông vào ngày hôm nay (24/11). Tuy nhiên, công ty chủ quản không tiết lộ cụ thể về tình trạng của nghệ sĩ mà chỉ cho biết các thần tượng cũng như nhân viên trong xe đều đã được đưa đến bệnh viện để điều trị.

 

Bên cạnh đó, OUI Entertainment đã quyết định hoãn lại các sự kiện ký tặng người hâm mộ của WEi trong chuỗi kế hoạch quảng bá cho mini album “Love Pt.2: Passion” ban đầu được lên kế hoạch vào hai ngày 24/11 và 27/11. Những lịch trình tiếp theo sẽ được công ty tiến hành dựa trên tình trạng sức khỏe của các nghệ sĩ. Hiện tại, người hâm mộ không khỏi lo lắng cho Kim Dong Han cũng như Kang Seok Hwa.

 

WEi gặp tại nạn
Xe chở hai thành viên Kim Dong Han và Kang Seok Hwa của WEi vừa gặp tai nạn vào hôm nay (24/11).

Lên sóng vào tháng Mười vừa qua, “Love Pt.2: Passion” với 6 sáng tác là mini album thứ 5 trong sự nghiệp của WEi. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc mới nhất đánh dấu sự trở lại của nhóm nhạc 6 thành viên sau khoảng 7 tháng vắng bóng kể từ mini album “Love Pt. 1: First Love”. MV ca khúc chủ đề có tên “Spray” đã thu về hơn 10 triệu lượt xem sau hơn 1 tháng phát hành.