Weeza (King Of Rap) bắt tay Machiot phát hành sản phẩm mới mang tên “Mặc Kệ Cả Thế Giới”

Thảo

Trong đó, Weeza đã hoá thân thành một chàng trai đến từ hành tinh khác. Tựa đề “Mặc Kệ Cả Thế Giới” cũng đã nói lên quyết định của anh chàng khi trót đem lòng yêu một cô gái ở Trái Đất.

 

Sau khi dừng chân lại tại Top 8 của chương trình “King Of Rap 2020”, chàng rapper điển trai Weeza vừa phát hành một MV mới vào tối ngày 4/4. Không chỉ gây chú ý bởi tài năng âm nhạc, anh cũng cho thấy sự biến hoá đầy ấn tượng trong hình ảnh qua MV ca khúc. Theo đó, “Mặc Kệ Cả Thế Giới” vừa là tên bài hát, vừa là thông điệp trong tình yêu mà nam nghệ sĩ muốn gửi đến cho các bạn trẻ ngày nay: Hãy cứ yêu đi, đừng ngần ngại toan tính điều gì cả vì tuổi trẻ là phải được yêu.

 

Mặc Kệ Cả Thế Giới - Weeza
Weeza hoá thân thành chàng trai đến từ hành tinh khác trong MV trở lại “Mặc Kệ Cả Thế Giới”.

Ca khúc “Mặc Kệ Cả Thế Giới” được sáng tác bởi chính Weeza cùng với sự giúp sức của nam ca sĩ/ nhà sản xuất Machiot trong việc hoà âm, phối khí. Ca khúc vừa đậm chất Hip-hop vừa được pha trộn với âm hưởng Latin, mang đến những giai điệu độc đáo nhưng cũng không kém phần “gây nghiện” cho người nghe. “Anh đây vốn không phải là một thực thể thuộc về trái đất này/ Nơi anh cách xa nơi em sống đến tận vài triệu năm ánh sáng/ Ở trái đất họ chỉ chăm chăm để giành giật quyền lực nhau mỗi ngày/ Điều duy nhất thu hút anh là sức mạnh tình yêu từ trái tim em mang”, ca từ mang nội dung mới lạ và được anh chàng thể hiện một cách tự nhiên cũng là một điểm thu hút ở sản phẩm này.

 

Mặc Kệ Cả Thế Giới - Weeza
“Mặc Kệ Cả Thế Giới” được sáng tác bởi Weeza cùng việc hoà âm và phối khí bởi Machiot.

MV “Mặc Kệ Cả Thế Giới” được thực hiện bởi một ekip trẻ bao gồm những người bạn có cùng đam mê Hip-hop như Weeza. Trong bối cảnh là sự mênh mông của sa mạc và đại dương, nam rapper hoá thành một người ngoài hành tinh đồng hành cùng một người bạn đến Trái Đất để tìm kiếm tình yêu cho mình. Mang trong mình một con tim khao khát được yêu mà không cần lo toan bất cứ điều gì, anh chàng lại không tìm được tình yêu như ý muốn và cuối cùng phải quay về hành tinh của mình.

 

Mặc Kệ Cả Thế Giới - Weeza
Trang phục, tạo hình của Weeza trong MV cũng được thiết kế với concept người ngoài hành tinh.

Qua concept cũng như trang phục lấy cảm hứng từ người ngoài vũ trụ, Weeza đã táo bạo bộc lộ cá tính nghệ thuật của bản thân. Có thể nói, “Mặc Kệ Cả Thế Giới” chính là một bước chuyển mình của anh trong việc định hình phong cách âm nhạc mang hơi hướng tương lai. Được biết, đây cũng chỉ mới là MV đầu tiên cho những dự án của nam nghệ sĩ trên con đường theo đuổi Hip-hop trong thời gian tới.

 

MV “Mặc Kệ Cả Thế Giới” – Weeza.

 

 

Ca khúc “Mặc Kệ Cả Thế Giới” – Weeza trên nền tảng Spotify và Apple Music.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/weeza-king-of-rap-bat-tay-machiot-phat-hanh-san-pham-moi-mang-ten-mac-ke-ca-the-gioi/